Xóa tan bọng mỡ mí mắt với những cách đơn giản

Bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn gái nặng nề, già nua và mệt mỏi. Hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để xóa tan bọng mỡ mắt thật đơn giản.

chua-mat-sung 3
Bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn gái nặng nề, già nua và mệt mỏi

Trang điểm giúp che bọng mỡ mí mắt nhanh chóng

Một bí quyết giúp bạn che dấu được bọng mỡ mắt hiệu quả đó là nhờ tới kỹ thuật trang điểm. Bạn hãy sử dụng loại kem che khuyết điểm sáng hơn màu kem nền và thoa nhẹ dưới vùng mắt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng “tham” phủ quá nhiều lớp trang điểm lên nhằm che đi bọng mắt, bởi nó chỉ càng khiến đôi mắt của bạn gây chú ý hơn. Sau đó, bạn hãy dùng chì kẻ màu mắt nude vẽ phần đuôi mắt và mi dưới. Nó sẽ khiến mắt bạn trông to hơn, sáng hơn và sẽ chẳng còn ai chú ý gì tới bọng mắt của bạn nữa.

chua-mat-sung 2
Trang điểm giúp che bọng mỡ mí mắt nhanh chóng

Mẹo làm giảm mắt sưng mọng đơn giản tại nhà

Bí quyết giúp loại bỏ bọng mỡ mắt bằng dưa chuột

Ngoài ra để cải thiện hiện tượng đôi mắt sưng mọng, bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ dưa chuột vì nó sẽ giúp đôi mắt của bạn to tròn và đầy sức sống hơn. Cách thực hiện với mặt nạ này rất đơn giản như sau: Bạn thái dưa chuột thành những lát mỏng và đắp lên vùng mắt, đợi khoảng 20 phút thì đi rửa lại bằng nước sạch. Với cách này, bạn nên thực hiện ít nhất mỗi ngày 1 lần để nhanh chóng thấy kết quả nhé.

Dùng đá lạnh giúp giã từ đôi mắt sưng mọng hiệu quả

Để khắc phục tình trạng đôi mắt sưng mọng, mẹo đơn giản đó là vỗ nhẹ nước đá hoặc dùng viên đá lạnh chườm lên bầu mắt khoảng 15 đến 20 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cắt giảm lượng muối trong thực đơn hàng ngày và tuyệt đối tránh xa thuốc lá, điều này có thể giúp hạn chế tình trạng sưng bọng mỡ mí mắt. Bạn cũng nên bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể vì nó có thể giúp loại bỏ những độc tố, vi khuẩn – nguyên nhân hình thành nên bọng mỡ mắt.

chua-mat-sung
Dùng đá lạnh giúp giã từ đôi mắt sưng mọng hiệu quả

Với vài mẹo ở trên có thể giúp bạn giảm tình trạng mắt sưng mọng hoặc che dấu tạm thời nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, nó lại không cho hiệu quả lâu dài. Để giúp xóa bọng mỡ mí mắt vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt. Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên hoặc dưới mí mắt để bộc lộ các túi mỡ và tiến hành loại bỏ bọng mỡ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm kỹ thuật này được thực hiện rất an toàn mà không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *