Xinh như cô Tấm Hạ Vi với phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc – Cơn sốt trong cộng đồng trẻ

phẫu thuật bấm mí hàn quốc

Khác hẳn so với phương pháp cắt mí mắt thông thường, bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một tiểu phẫu làm đẹp mắt nhanh chóng nhất hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho tất cả các đối tượng có đôi mắt 1 mí, mí lót, mí sụp muốn thay đổi ngoại hình đôi mắt. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những đôi mắt chưa có nhiều da trùng, mỡ thừa.

Với bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc thật kĩ mắt của bạn rồi tạo ra 3 điểm trên mắt, nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ vào sao cho hai mắt ra được nếp mí mới cân chuẩn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Vì chỉ là thủ thuật đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc không cần cắt rạch hay gây tổn thương cho đôi mắt của bạn. Toàn bộ quy trình bấm mí sẽ được diễn ra trong phòng mổ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với thời gian thực hiện trong khoảng 30 phút, ngay sau khi phẫu thuật bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.

Bấm mí Hàn Quốc cũng không đòi hỏi khách hàng phải cắt chỉ gây đau đớn hay lo lắng mắt sẽ để lại sẹo. Hơn thế, bấm mí Hàn Quốc còn giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng mà không bị lộ hay trợn.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

phẫu thuật bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt là vấn đề mà bạn thực sự cần quan tâm. Một địa chỉ thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn tránh được các biến chứng trong quá trình phẫu thuật và mang lại hiệu quả phẫu thuật cao nhất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp và các ngôi sao , người nổi tiếng.

Tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên, y tá bác sĩ và nhận được chế độ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật tốt nhất. Thẩm mỹ Thu Cúc tự tin sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

phẫu thuật bấm mí hàn quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *