Xin tư vấn về giá dịch vụ giảm mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ tư vấn chuyên mục thẩm mỹ viện trung tâm, mình đã sinh con được gần 1 năm rồi, những vẫn còn rất nhiều mỡ thừa. Mình nghe nói hiện đang có phương pháp giảm mỡ bụng Slim Body. Mình đang có ý định giảm mỡ bụng. Nhưng không biết giá giảm mỡ bụng bao nhiêu và thời gian thực hiện bao lâu rất mong nhận được tư vấn từ phía bác sĩ. Xin cảm ơn.

Thu Minh – Hà Nội.

 

Giá giảm mỡ bụng bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Cảm ơn Thu Minh đã gửi thắc mắc của mình ” Giá giảm mỡ bụng bao nhiêu ” tới hòm tư tư vấn của thẩm mỹ viện trung tâm. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá giảm mỡ bụng bao nhiêu. Tại trung tâm đang áp dụng giảm mỡ bụng không phẫu thuậ cho mọi khách hàng bằng công nghệ Slim Body với chi phí 16- 17 triệu đồng cho một liệu trình điều trị. Khi tới giảm mỡ bụng tại đây khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị sao cho phù hợp nhất.

Giá giảm mỡ bụng bao nhiêu

Giảm mỡ bụng mất bao lâu thì hết

Hiện tại phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Slim Body được các chuyên gia đánh giá cao là giải pháp giúp loại bỏ mỡ nhanh nhất hiện nay, loại bỏ tới 90% lchỉ với một liệu trình điều trị duy nhất. Hơn nữa sau khi đã loại bỏ đi một lượng mỡ bụng dư thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị giúp điều tiết và chỉnh lại năng lượng cho làn da bụng của bạn trở nên mịn màng, să chắc tự nhiên.

Như vậy với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp tới cho bạn Thu Minh, Hy vọng đã phần nào giúp cho bạn giải đáp thắc mắc giá giảm mỡ bụng bao nhiêu, và bạn có thể yên tâm thực hiện giảm béo để có vòng eo thọn gọ, them tự tin khi mặc những bộ đồ sexy mà mình yêu thích.