Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định muốn làm mắt 2 mí vì tôi tự ti với đôi mắt mí lót của mình quá. Nhưng lên mạng tham khảo thì có nhiều nơi làm dịch vụ này quá, bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội và giá tiền như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hà, Phủ Lý, Hà Nam)

mat-mi-lot-2

Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc: Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp? Chi phí giá bấm mí bao nhiêu? Dưới đây là lời giải đáp cho câu trả lời của bạn như sau:

Theo như Thanh Hà chia sẻ bạn sở hữu đôi mắt mí lót khiến khuôn mặt không được rạng rỡ, mong muốn thực hiện phẫu thuật 2 mí. Hiện nay, để tạo mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, không đau, không để lại chứng.

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp làm đẹp mắt, giúp cho bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cố định các điểm sau đó luồn chỉ sinh học vào đôi mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, chỉ sau 15 phút bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí.

bam-mi-3

Đôi mắt 2 mí to tròn bằng phương pháp bấm mí Double Eyelid

Phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Để trả lời câu hỏi Phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? thì cần có rất nhiều yếu tố để bạn quyết định trước khi thực hiện như:

+ Công nghệ phẫu thuật 2 mí được chứng nhận và được thực hiện theo phương pháp Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ mắt.

+ Địa chỉ thực hiện với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *