Ưu điểm nổi bật của công nghệ tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi  là bấm mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em áp dụng để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, 2 mắt to nhỏ mang đến đôi mắt hai mí, trong sáng hài hòa. Hãy điểm qua một số ưu điểm mà phương pháp tuyệt vời này mang lại.

cach-tao-mat-2-mi.
Ưu điểm nổi trội của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Cách tạo mắt 2 mí này chỉ là một kĩ thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm đã được xác định từ trước sau đó luôn chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da và mi mắt, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi mắt rõ nét, tự nhiên, cân đối và hài hòa đến từng milimet.

cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không dao kéo

Cũng như đã nói ở trên, đây là phương pháp đơn giản được các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt luồn chỉ sinh học qua để tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Do là một kĩ thuật đơn giản nên phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không bóc tách…phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng sợ phẫu thuật.

cach-tao-mat-2-mi-1
Là phương pháp không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

Tạo mắt 2 mí tự nhiên, kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo

Do không phải phẫu thuật, không đụng chạm doa kéo nên cách tạo mắt 2 mí này vô cùng thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất mọi người nên thực hiện chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tạo mắt 2 mí ổn định lâu dài

Sau khi luôn chỉ sinh học vào các điểm nhấn mí sẽ tạo thành nếp gấp mí mới hằn sâu được cố định chắc chắn.

cach-tao-mat-2-mi
Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí duy trì ổn định lâu dài

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào có thể nắm rõ hơn và sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa như ý.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *