Tuyệt chiêu làm to mắt 1 mí “cực độc”

Mắt 1 mí thường khiến bạn gái tốn khá nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày. Với bật mí sau, phái đẹp dễ dàng sở hữu một đôi mắt to tròn, 2 mí cực đáng yêu. Hãy xem tuyệt chiêu “cực độc”mà chúng tôi chia sẻ là gì nhé!

bam-mi-han-quoc-dove-eyes-gia-bao-nhieu-tien1
Đâu là tuyệt chiêu để có mắt hai mí?

Nếu như sở hữu đôi mắt híp một mí bẩm sinh thì việc  việc sử dụng miếng dán kích mí dường như là cách mà chị em thường áp dụng. Mặc dù cách làm to mắt một mí với miếng dán kích mí tác dụng nhanh, nhưng dù chỉ nhìn thoáng qua cũng đã thấy khá lộ và không tự nhiên, tốn khá nhiều thời gian.

Thay vì phải sử dụng các loại phụ kiện kích mí phiền phức, áp dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes –sẽ giúp bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn hơn, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian, lại an toàn cho đôi mắt.

Để làm to mắt bằng cách này bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác các tỷ lệ của mí mắt, rồi thực hiện kỹ thuật luồn chỉ một cách khéo léo và chính xác tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Nếp mí từ đó được phân định rõ nét, có độ nhấn vừa phải giúp đôi mắt to tròn mà vẫn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, liên kết giữa da mi mắt và sụn mí có độ bền vững cao, mí mắt sau nhiều năm cũng sẽ không bị bung tuột ra, nhờ vậy, kết quả của bấm mí sẽ duy trì bền vững.

cách làm to mắt 1 mí5557
Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes 

Với cách làm to mắt 1 mí từ thủ thuật bấm mí Dove Eyes, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đây là thủ thuật tương đối đơn giản, nhanh chóng, không can thiệp phẫu thuật đảm bảo tối ưu an toàn cho khách hàng.

Đến và trải nghiệm dịch vụ bấm mí Dove Eyes, việc sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn sẽ chưa bao giờ đơn giản, như ý và an toàn như thế! 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *