Tuyệt chiêu giúp mắt to tròn mà không cần trang điểm

Chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần nhờ tới các phương pháp trang điểm hay thẩm mỹ đắt tiền.

tuyet-chieu-de-co-doi-mat-to-tron-ava
Phái đẹp luôn make up trau chuốt kĩ lưỡng cho đôi mắt của mình trước khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn hút hồn cho khuôn mặt. Vì vậy, phái đẹp luôn make up trau chuốt kĩ lưỡng cho đôi mắt của mình trước khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần tới mascara hay dạ kẻ mắt để có được đôi mắt sắc sảo, chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần nhờ tới các phương pháp trang điểm hay thẩm mỹ đắt tiền.

 

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt to trong mà không cần trang điểm, mời các nàng tham khảo nhé!

 

Nhổ cạo lông mày thường xuyên

Lông mày từ lâu được đánh giá là khung của đôi mắt, khung càng đẹp thì đôi mắt sẽ càng lung linh. Nếu mắt của bạn đã đẹp nhưng chưa có hình chân mày phù hợp thì bạn nên nhổ hoặc cạo thường xuyên để có được cặp chân mày đẹp nhất.

tuyet-chieu-de-co-doi-mat-to-tron-3
Cặp lông mày thanh tú sẽ giúp đôi mắt trở nên nổi bật, cuốn hút hơn

Ngoài ra, việc cạo hay tỉa lông mày sẽ giúp khuôn mặt thanh tú và nữ tính hơn so với cặp lông mày rậm rạp.

Làm cong lông mi

Bên cạnh chân mày, lông mi cũng đóng góp vai trò quan trọng cho một đôi mắt đẹp. Nếu lông mi chưa cong, bạn nên dùng các thiết bị uốn cong mi để giúp mắt trở nên lung linh hơn.

Lông mi cong tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn, khi sử dụng thêm mascara sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt cho đôi mắt.

Chườm nước lạnh

Nước đá lạnh là một thứ vô cùng quen thuộc bên trong tủ lạnh của ngôi nhà bạn. Nó được xem là một trong những vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Bạn có thể dùng một túi vải nhỏ, cho vào đó những viên đá bi để chườm lên mắt. Việc làm này sẽ giúp bạn giảm bớt bọng mắt cũng như các dấu hiệu của lão hóa quanh khu vực mắt.

tuyet-chieu-de-co-doi-mat-to-tron-1
Bạn cần phải thật sự chú ý dưỡng ẩm đôi mắt, nếu chịu khó dưỡng ẩm đôi mắt các tác nhân như nếp nhăn hoặc lão hóa sẽ không có cơ hội xuất hiện.

Dưỡng ẩm mắt

Thông thường, các bạn không bận tâm đến dưỡng ẩm đôi mắt mà chỉ lo dưỡng ẩm làn da, nhưng các bạn đâu biết rằng đôi mắt cũng cần được dưỡng ẩm một cách hợp lý. Do đó, bạn cần phải thật sự chú ý dưỡng ẩm đôi mắt, nếu chịu khó dưỡng ẩm đôi mắt các tác nhân như nếp nhăn hoặc lão hóa sẽ không có cơ hội xuất hiện.

Chườm trà xanh

Bạn có thể sử dụng trà xanh để giảm vòng tròn bọng mắt. Bạn nên giữ những túi trà bên trong tủ lạnh, để cho túi lạnh, sau đó đặt lên đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm giảm bớt bọng mắt cũng như quầng đen xung quanh đôi mắt của bạn.

 

Nhỏ thuốc mắt

Khi bị vật thể lạ bay vào mắt, bạn không nên dùng tay dụi lấy ra. Cách tốt nhất là nên dùng thuốc nhỏ mắt để lấy ra, vì khi bạn dụi vô tình sẽ làm thương tổn đến đôi mắt của bạn. Đồng thời, nếu bạn sử dụng thuốc nhỏ mắt thường xuyên cũng sẽ giúp bạn có được một đôi mắt đẹp và sáng.

tuyet-chieu-de-co-doi-mat-to-tron-2
Chế độ ăn uống và giấc ngủ quyết định khá nhiều tới vẻ đẹp của đôi mắt

Chú ý chế độ ăn uống

Bạn cần phải chú ý đến các thực phẩm dinh dưỡng, thường xuyên bổ sung thêm các loại vitamin A, C và E sẽ giúp cho bạn có được một đôi mắt đẹp. Chú ý chế độ ăn uống nhiều rau củ quả không chỉ giúp mắt sáng đẹp mà còn làm đẹp da và tốt cho sức khỏe.

Ngủ đủ giấc

Để có được một đôi mắt đẹp không cần trang điểm, trước hết bạn phải có giấc ngủ ngon trong vòng 8 giờ một ngày. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ khỏe mạnh vì thế đôi mắt sẽ minh mẫn đồng thời cũng làm giảm quầng thâm của mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *