Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Nuôi dưỡng sau bấm mí cách nào đúng?

Chuyên gia cho cháu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành và sau đó bấm mí thì nên chăm sóc như nào để có công dụng tuyệt vời nhất ạ. Cháu đang ý định đi bấm mí nhưng mà băn khoăn quá. Mong rằng bác sĩ tham vấn giúp cháu.
(Vũ Thị Hương Quỳnh – Hà Nội)

Chào Hương Quỳnh!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ưa chuộng gửi câu hỏi, thắc mắc “cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?” của bạn chúng tôi xin mang lại phúc đáp như sau:

Bấm mí (nhấn mí) có đau không?

Tuy bấm mí rất dễ thực hiện, không phải phẫu thuật, tuy nhiên vấn đề bấm mí hàn quốc có đau cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ bấm mí, địa điểm thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện… Chính vì thế, muốn bấm mí không bị đau đớn, phái đẹp phải chọn lựa địa điểm thẩm mỹ chất lượng, áp dụng công nghệ cao và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã có chuyển giao độc quyền và triển khai thành công tại trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bạn sẽ có các bác sĩ chuyên môn giàu kinh  trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện để bảo đảm độ đáng tin cậy, chính xác, không làm ảnh hưởng đến nhãn quan, không sưng, không đau.

 

Chăm sóc sau bấm mí 

– Đeo kính râm lúc đi ra ngoài trời để tránh ánh sáng và bụi

– Không dụi mắt sau 1 tuần đầu bấm mí

– Tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu mục đích là chống khuẩn

– Vs sạch bong vùng mắt bằng nước muối tinh (tránh mục đích là nc dính với mắt)

– Giảm thiểu mục đích là mắt xúc tiếp quá khá nhiều với các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính… và ngủ trưa ít nhất 30 phút.

– Không nên điểm trang mắt trong vòng một tuần đầu

– Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *