Tư vấn phương pháp trị mụn trứng cá an toàn mà hiệu quả

“Chào các bác sĩ! Hiện tôi đang bị mụn trứng cá quanh miệng rất mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và cảm thấy hơi tự ti một chút nên hôm nay tôi mong được các bác sĩ hướng dẫn những cách điều trị mụn trứng cá an toàn mà dứt điểm. Tôi xin cảm ơn!

tri-nam-da-mat-2

+  cách trị mụn cám bằng kem đánh răng

Cách trị mụn trứng cá bằng kèm đánh răng được mọi người yêu thích áp dụng vì nó vừa rẻ, vừa tiện lợi mà hiệu quả mang lại cũng rất khả quan. Ở giai đoạn đầu, khi mụn của bạn còn nhỏ, li ti – dạng mụn cám thì phương pháp này có hiệu quả tới 90%. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm sạch da mặt, đợi cho da khô rồi bôi lên vùng da bị mụn một lượng kem đánh răng nhỏ bằng hạt đậu. Bạn có thể để kem đánh răng trên da qua đêm hoặc nếu không thì khoảng sau 2 tiếng kể từ thời điểm bôi thuốc rồi rửa sạch và matxa mặt nhẹ nhàng. Nếu da nhạy cảm, thì hãy thực hiện rửa mặt sau khoảng từ 15 đến 30 phút. Đọc thêm:  cách trị mụn trứng cá bằng trà xanh

+ Dùng thuốc để trị mụn trứng cá có nên không?

Dùng thuốc để trị mụn trứng cá tốt hay không tốt? Và khi bị mụn trứng cá uống thuốc gì cho khỏi? Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của chúng tôi thì các loại thuốc nội tiết thực sự có tác dụng làm hết mụn trên mặt của bạn, tuy nhiên là không nên dùng. Nếu bạn có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ làm sạch mụn bằng ánh sáng Oxy Led, đảm bảo loại bỏ mụn 100% mà lại rất an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *