Tư vấn: Mắt mí lót có xấu không?

Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Thoa, 25 tuổi, mọi người đều nhận xét tôi có khuôn mặt ưa nhìn mũi cao, môi trái tim, nhưng mấy chị trong công ty lại nói mắt của em mà sửa đi thì sẽ đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi mắt mí lót có xấu không mà sao mấy người kêu là không “ăn nhập” gì với cả khuôn mặt, khiến e tự ti quá. Có cách nào khắc phục được mắt mí lót không? Mong sớm được nhận câu trả lời. (Hồng Thoa, Vĩnh Phúc)

mat-mi-lot-1

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Thoa! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc. Với câu hỏi: Mắt mí lót có xấu không? Cách khắc phục mắt mí lót như thế nào?. Dưới đây sẽ là những giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt mí lót có xấu không? 

 

Mí lót là  đôi mắt có đường gấp mí không rõ, nhiều người cho rằng đây cũng được coi là mắt 2 mí, tuy nhiên tùy từng lúc mà mắt xuất hiện mí. Mí lót không hề xấu, tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt, chính vì vậy mà nhiều chị em mong muốn sẽ khắc phục và có đôi mắt 2 mí to tròn.

Khắc phục mắt mí lót như thế nào?

Để khắc phục được đôi mắt mí lót, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều phương pháp từ trang điểm cho tới sử dụng tiểu phẫu. Đối với cách trang điểm, bạn có thể sử dụng những dụng cụ như chỉ nhấn mí, keo tạo 2 mí mắt… Tuy nhiên đây chỉ là những cách sử dụng tạm thời, bởi nếu dùng trong một thời gian dài, bạn có thể gây ảnh hưởng tới phần da mắt và thị lực của đôi mắt. Một trong những giải pháp khắc phục được chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao đó chính là bấm mí và cắt mí mắt thẩm mỹ, đây là 2 phương pháp thường được dùng để khắc phục những khuyết điểm của mắt.

bam-mi-1

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí, được bác sĩ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua lớp da tại các điểm đã được bác sĩ đánh dấu và cố định chúng lại tại các đầu mút. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chưa tới 15 phút bạn đã sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt cũng giống với bấm mí bởi chúng là dịch vụ tạo mắt 2 mí nhanh, hiệu quả và đơn giản, phương pháp này được xếp vào mục tiểu phẫu. Giải pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ với cách rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt cũ, kết hợp với tia Laser để loại bỏ những bọng mỡ mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng da chùng và loại bỏ phần nếp nhăn giúp đôi mắt vừa được 2 mí vừa được trẻ hóa.

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *