Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn nếu đôi mắt có viền mí rõ ràng. Tuy nhiên một số người sinh ra đã không may mắn sở hữu cặp mắt 2 mí to đẹp thì sau đây sẽ là một bí kíp bỏ túi vô cùng hữu dụng giúp bạn tự tạo đôi mắt 2 mí ấn tượng.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 1

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà với keo dán mí

Bước 1: Xác định đường tạo mí mắt

Để tự tạo mắt 2 mí, đầu tiên bạn phải nhìn vào trong gương rồi xác định vị trí đường mí của mình ở đâu, định hướng tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Nếu như đây là lần đầu thực hiện, bạn có thể dùng sợi chỉ mảnh để kẻ mí mắt của mình theo hình dạng mong muốn.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 2

Xác định chuẩn xác đường tạo mí mắt

Bước 2: Chọn keo tạo mí

Kẹo tạo mí là sản phẩm cần thiết trong hướng dẫn tự tạo mắt 2 mí này. Do thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại keo tạo mí khác nhau nên bạn phải tìm hiểu thông tin sản phẩm thật kỹ để lựa chọn một loại keo phù hợp. Các loại keo tạo mí mắt này có đặc điểm chung là giúp bạn có cặp mí mắt rõ nét trong thời gian ngắn (1 ngày). Vì vậy, chúng sẽ không làm tổn thương đến da của bạn.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 3

Lựa chọn loại keo dán mí mắt chất lượng

Bước 3: Rửa mặt, tẩy da chết vùng mí

Dùng nước rửa mặt sạch sẽ trước khi tiến hành sử dụng keo tạo mí. Bạn cần đảm bảo rằng mí mắt không chứa dầu và có bụi bẩn. Độ sạch sẽ của mí mắt có ảnh hưởng không nhỏ đến tác dụng của keo dán mí. Chú ý, sau khi rửa mặt, bạn cần vỗ nhẹ để da mặt khô, bổ sung thêm độ ẩm cho vùng mắt. Đợi vài phút để khu vực này hoàn toàn khô ráo thì bạn mới áp dụng các chất kết dính vào mí mắt.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 4

Rửa mặt và tẩy da chết vùng mí mắt

Bước 4: Dán keo tạo mí

Trước khi dùng keo tạo mắt 2 mí, bạn chuẩn bị sẵn một cây tăm nhỏ hoặc một vật dụng nhỏ bằng nhựa. Bạn cho keo lên dụng cụ rồi từ từ đưa một đường ngang vào mí theo nếp đã định sẵn. Dán xong, bạn đợi khoảng 30-60 giây để keo kết dính lại trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí của nó.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 5

Thực hiện dán mí bằng keo

Bước 5: Tiến hành đẩy da mắt lên để tạo mí

Sử dụng một công cụ thiết kế dạng chữ “Y” để đẩy mí mắt trên vào đúng vị trí cần tạo mắt 2 mí. Đẩy xong, bạn đợi từ 30 giây cho đến 1 phút để chắc chắn rằng phần mí mắt nằm ở vị trí hoàn toàn tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang làm phần tiếp theo.

Tự tạo mắt 2 mí tại nhà bằng thủ thuật cực đơn giản 6

Đẩy da mắt lên để tạo thành nếp mí

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *