“Truy tìm” nguyên nhân, giải pháp khắc phục sụp mí mắt người già

Sụp mí mắt người già là tình trạng phổ biến. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đây, làm thế nào để loại bỏ được những mỡ thừa mí mắt này. Có thể bạn cần đến những thông tin sau của chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt ở người già

Khi nói đến tình trạng sụp mí mắt ở người già chắc hẳn mọi người đều biết đến nguyên nhân chính đó chính là tuổi tác. Theo thời gian, cơ thể của chúng ta đều dần bị lão hóa, và dấu hiệu nhận biết rõ nhất đó chính là làn da. Khi bước sang độ tuổi 30+, làn da mỏng manh vùng mí mắt dần mất đi sự đàn hồi, bắt đầu xuất hiện các lớp da chùng, mỡ thừa mí mắt khiến mắt bị trễ xuống hơn mức bình thường và làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

sup-mi-mat-o-nguoi-gia
Sụp mí mắt ở người già là tình trạng phổ biến.

Biểu hiện dễ thấy của tình trạng sụp mí mắt ở người già

– Mi trên xuất hiện nhiều nếp nhăn và bị trễ xuống gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mắt

– Da mi trễ xuống qua cả bờ mi, che phủ cả lớp đồng tử gây cản trở đến tầm nhìn

– Mở mắt khó khăn, nhiều khi phải nhăn hoặc ngẩng đầu mới có thể nhìn được

Cách điều trị dứt điểm tình trạng sụp mí mắt ở người già

Theo các chuyên gia thẩm mỹ có trên 20 năm kinh nghiệm, phương pháp chỉnh hình sụp mí chính là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt ở người già. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia laser chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi nhằm đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên, tùy vào từng mức độ sụp mí mắt mà các bác sĩ sẽ có phương pháp khắc phục khác nhau như:

– Sụp mí mắt ở mức độ nhẹ: Với mức độ này các bác sĩ tiến hành treo cơ nâng mí và lông mày hoặc cơ trán bằng gân, chỉ nilon, silicon để giúp mí mắt trở về vị trí bình thường.

– Sụp mí mắt ở mức độ nặng: Trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nằm theo đường bờ mi, sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa bọng mắt, làm ngắn cơ mi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt cân đối, hài hòa, tự nhiên.

sup-mi-mat

Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt ở người già là giải pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao bởi đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của mọi người. Đảm bảo sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí trẻ trung, cân đối, hài hòa với gương mặt và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Trên đây là chia sẻ về cách điều trị dứt điểm tình trạng sụp mí mắt ở người già, hy vọng sẽ giúp mọi người có thể nắm rõ hơn cũng như lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm free msp hack mỹ mắt an toàn, hiệu quả nhất.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất