Chia sẻ của các khách hàng bấm mí thành công mỹ mãn

  • Bấm mí Multi-Point giải quyết triệt để nhược điểm của đôi mắt lệch

Khách hàng Thanh Trúc đã thực sự thay đổi bất ngờ sau khi sử dụng công nghệ bấm mí Multi-Point. Theo như phân tích của bác sĩ tình trạng của bạn Trúc là có hiện tượng mỡ mí mắt sụp xuống làm che đi nếp mí tới hơn 80%, một bên mắt nhỏ hơn không có nếp mí. Với công nghệ bấm mí thông thường rất khó có thể khắc phục được hết nhược điểm của đôi mắt.

tran-hoa-bam-mi-2

  • Lý Ngọc xinh lung linh sau bấm mí Multi-Point

Từ một đôi mắt không có nếp mí trở thành đôi mắt có 2 nếp rõ ràng tươi trẻ. Ngay sau khi kết thúc quá trình bấm mí đôi mắt của bạn Ngọc đã có sự thay đổi hoàn toàn với nếp mí tự nhiên đều và cân xứng giữa 2 bên. Các điểm sụn mi chắc chắn tạo nên đôi mắt hoàn hảo đẹp rõ nét.

 

  • Bấm mí Multi-Point giải pháp hoàn hảo dành cho đôi mắt đẹp

Công nghệ bấm mí Multi-Point khác biệt so với phương pháp bấm mí thông thường. Các điểm khóa bấm mí được tăng lên từ 12 – 15 điểm tác động tận vào bên trong sụn mi mang tới hiệu quả chắc chắn dài lâu. Đường bấm mí kéo dài từ đầu tới đuôi mắt có độ dài phù hợp không quá ngắn hay cảm giác hụt hẫng. Đôi mắt lộ rõ được vẻ đẹp tròn to rõ nét ngay sau khi làm.

 

Sở hữu một đôi mắt đẹp rõ nét chưa bao giờ dễ dàng như thế – bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm công nghệ Bấm mí Multi-Point hay chưa? Đăng ký để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn về giá tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm!!