Thực hiện bấm mí cho nam và nữ, có gì khác nhau?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hot hiện nay. Không chỉ có nữ giới, lượng khách hàng thực hiện bấm mí là nam giới tại các cơ sở thẩm mỹ ngày càng tăng. Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ có khác nhau không?

bam-mi 1
Không chỉ có nữ giới, lượng khách hàng thực hiện bấm mí là nam giới tại các cơ sở thẩm mỹ ngày càng tăng.

Không có gì khác biệt giữa bấm mí cho nam và nữ

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam giới hay nam giới đều không có gì khác biệt. Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là thủ thuật đơn giản, được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc cho nam11
Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam ngày càng gia tăng.

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

-Trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót…kèm theo mắt có ít da chùng, mỡ thừa.

Do vậy, quy trình bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ giới đều giống nhau, cụ thể theo 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn: Khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn cách khắc phục mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc cho nam4456
Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ không có gì khác biệt

–Bấm mí Hàn Quốc thông thường ( Hiệu quả 3-5 năm): Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm đã định sẵn để từ đó tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối ổn định lâu dài.

-Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ( Hiệu quả lâu dài): Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên nếp mí sẽ tồn tại mãi mãi.
Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu thẩm mỹ tại nhà

Cũng như nữ giới, thủ thuật bấm mí Hàn Quốc giúp cho nam giới sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo khắc phục toàn diện những khuyết điểm thường gặp như mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt 2 mí không đều.

Phái mạnh nếu chưa tự tin với đôi mắt của mình, hãy mạnh dạn đăng ký dịch vụ bấm mí để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to sáng và lanh lợi hơn. 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *