Các tiêu chí chọn lựa cơ sở thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn

Hiện nay các thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều nhưng để lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn không phải điều dễ dàng. Để bạn có được quyết định đúng đắn nhất, bài viết sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng khi làm đẹp, đó là Viện thẩm mỹ trung tâm.

1. Thẩm mỹ viện uy tín được cấp phép hoạt động

Viện thẩm mỹ trung tâm là thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn và là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Bộ y tế về điều kiện khám, điều trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

2. Đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sỹ tại Viện thẩm mỹ trung tâm được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ, nhiều người đã từng học tập và làm việc nhiều năm ở nước ngoài, am hiểu sâu rộng về các kiến thức thẩm mỹ nên có thể giúp bệnh nhân mang lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện.

3. Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

Viện thẩm mỹ trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn hiện nay có hơn 100 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, nổi bật nhất tại bệnh viện là các dịch vụ như: phẫu thuật thẩm mỹ mũi, khuôn mặt, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, phẫu thuật chỉnh nha, thẩm mỹ hút mỡ, trung tâm trẻ hóa da, dịch vụ nâng ngực….

Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp hiệu quả, an toàn cho mọi người

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ mũi nhọn tại Viện thẩm mỹ trung tâm

Nhờ sự đa dạng này mà khách hàng có cơ hội làm đẹp tiện lợi, hiệu quả cao mà không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc ra nước ngoài phẫu thuật.

4. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Viện thẩm mỹ trung tâm có trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như:

– Máy X – quang Cone Beam CT 3D với khả năng chụp hình ảnh 3 chiều nên cung cấp những hình ảnh chi tiết nhất về cấu trúc của hàm mặt, mũi, ngực….từ đó giúp bác sỹ có những chẩn đoán chính xác trong quá trình phẫu thuật.

– Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị, xác định kích cỡ túi ngực, kích thước sụn mũi… phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân

Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp hiệu quả, an toàn cho mọi người

Thiết bị Vectra 3D được ứng dụng hiệu quả trong thăm khám và lê kế hoạch điều trị cho bệnh nhân

– Thiết bị nội soi hiện đại giúp giảm chấn thương, xâm lấn các mô trên cơ thể

Xem thêm: Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ trung tâm ngực đẹp không để lại sẹo

– Máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương, không gây sang chấn, không làm nhiễm trùng vùng phẫu thuật..

Thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.