Thẩm mỹ làm mắt to có ảnh hưởng gì không?

 Thưa bác sĩ thẩm mỹ mắt to có hại không? Mắt em nhỏ và ngắn, em muốn đi mở rộng khỏe mắt nhưng sợ sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi phẫu thuật mắt có thể hoạt động bình thường không ạ? Liệu có để lại biến chứng gì không?

(Hương Vũ, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc thẩm mỹ mắt to có hại không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng không biết thẩm mỹ mắt to có hại không?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính vì thẩm mỹ mắt to chỉnh sửa mắt khá toàn diện nên nhiều chị em lo lắng không biết thẩm mỹ mắt to có hại không?

Thẩm mỹ mắt to có hại không

Thẩm mỹ mắt to cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo

Về điều này bạn không phải lo lắng nhiều bởi thẩm mỹ mắt to bác sĩ chỉ tác động vào các tổ chức bên ngoài mắt, hạn chế xâm lấn nên đây là một phương pháp an toàn và không gây hại đến thị lực. Đôi mắt hình thành sau thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ sẽ mang vẻ tự nhiên, sinh động nhờ kỹ thuật tiên tiến có thể mở rộng mắt ở cả chiều ngang, dọc và sâu. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ hay bất cứ biến chứng nào về sau.

Thẩm mỹ mắt to có hại không 2

Phương pháp thẩm mỹ mắt to rất an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực

Địa chỉ giúp bạn thẩm mỹ mắt to an toàn

Viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt to mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt đẹp khác như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ midface…Thẩm mỹ mắt to tại đây bạn không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to có hại không bởi:

  • Viện thẩm mỹ trung tâm luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, hiện đại. Công nghệ cắt mắt to tại đây được chuyển tiếp từ Hàn Quốc nên có thể tạo mắt đẹp tự nhiên, ít xâm lấn, không để lại bất kì biến chứng nào.
  • Trực tiếp phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác dáng mắt cần tạo để có thể cho bạn đôi mắt đẹp cân đối, hài hòa nhất.
  • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ trung tâm được thực hiện theo quy trình vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vào yếu tố này mà ca phẫu thuật cắt mắt to diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thẩm mỹ mắt to có hại không của bạn Hương Vũ. Bạn Hương Vũ có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Đã có hàng nghìn khách hàng sở hữu mắt đẹp sau khi phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ trung tâm nên bạn có thể yên tâm khi sửa mắt ở đây.