Chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ mắt to không đau

Xin chào các bác sĩ. Tôi là Việt Trinh tôi có một cô con gái năm nay 20 tuổi cháu đang theo học trường cao đẳng múa. Cháu có gen di truyền của nhà nội nên có đôi mắt bé, mắt ti hí như mắt lươn. Đây là vấn đề khiến cháu rất tự ti cũng như rất khó để phát triển trong sự nghiệp. Bởi vậy tôi muốn tiến hành thẩm mỹ mắt to cho cháu. Tuy nhiên tôi không biết tuổi của cháu đã có thể thực hiện thẩm mỹ mắt to được chưa và thẩm mỹ mắt to có đau không? Vậy rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Việt Trinh – Hưng Yên)

Trả lời

Xin chào chị Việt Trinh. Trước tiên rất cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mụ tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của chị là: “Đối tượng có thể tiến hành thẩm mỹ mắt tô và thẩm mỹ mắt to có đau không” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt ti hí mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp. Đây là một trong những đôi mắt xấu nhất. Không chỉ vậy, mắt lươn còn được đánh giá không tốt về nhân tướng học đặc biệt là đối với phụ nữ. Những người phụ nữ mắt ti hi mắt lươn thường được cho là đanh đá, chua ngoa, không đứng đắn, lăng lơ nên chuyện công danh sự nghiệp cũng như tình duyên không được may mắn. Chính bởi vậy, khi không may mắn phải sở hữu đôi mắt này rất nhiều chị em luôn tìm cách làm sao để có thể khắc phục hiệu quả. Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục tình trạng này.

Thẩm mỹ mắt to thường được áp dụng cho những đối tượng:

– Khách hàng đủ 18 tuổi có sức khỏe tốt và có đôi mắt không nhỏ, mắt ti hí…

– Mắt không có mí hoặc mí mắt mờ

– Mí mắt trên có nhiều mỡ và thừa gây ra hiện tượng sụp mí

– Đuôi mắt ngắn, góc mắt ngoài bị xếch hoặc rủ xuống

– Khách hàng đã phẫu thuật mắt to nhưng không thành công

Trong trường hợp của cháu nhà chị chúng tôi nhận thấy cháu thuộc vào đối tượng nên tiến hành thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Không giống với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác phương pháp thẩm mỹ mắt to đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp hơn như: cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Chính bởi các thao tác phức tạp nên không ít khách hàng lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không và e dè với công nghệ này.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì thẩm mỹ mắt to là một phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc – nơi được cho là một trong những thành phố có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới nên kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện cũng khá đơn giản, nhanh chóng. Để có thể giúp khách hàng không còn cảm giác khó chịu cũng như giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi thì trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ giúp hạn chế mọi cảm giác đau đớn và yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Tại Viện thẩm mỹ trung tâm, quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt to được thực hiện bởi những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt áp dụng 100% công nghệ của Hàn Quốc nên hoàn toàn không gây cho bạn bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngoài ra, để khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không thì sau khi được phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa về phòng hẫu phẫu để tiến hành chiếu đèn LED với ánh sáng xanh giúp giảm đau hiệu quả.

Chính bởi vậy, chị hoàn toàn yên tâm đưa cháu đến bệnh viện để thực hiện mà không còn lo lắng thẩm mỹ mắt to có đau không, chỉ sau 7 – 10 ngày, chị và cháu có thể nhận thấy sự thay đổi hết sức tuyệt vời

Trên dây là những giải đáp cho băn khoăn của chị. Hy vọng với những giải đáp trên sẽ giúp chị có được lựa chọn tốt nhất cho con gái.