Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Câu hỏi

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không ạ? Mắt tôi mắt 2 mí nhưng lại ngắn và nhỏ, tôi muốn đi làm mắt to ra không biết cắt mắt vậy có bị sẹo và ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc thẩm mỹ mắt to có an toàn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng không biết thẩm mỹ mắt to có an toàn không

Đôi mắt đẹp không chỉ là đôi mắt 2 mí mà còn phải có độ to tròn hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Rất nhiều chị em dù mắt 2 mí nhưng đôi mắt nhìn vẫn rất nhỏ do chiều dài mắt ngắn và phần khóe mắt hẹp. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mắt to. Đứng trước phương pháp cắt rạch này nhiều chị em thắc mắc không biết thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không

Mô tả kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Kỹ thuật này được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật mắt hiện đại được chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Phương pháp can thiệp dựa trên sự phức hợp của rất nhiều kỹ thuật như lấy mỡ mắt, tạo mắt 2 mí, cắt mí rút ngắn cơ nâng mi nên sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí. Thẩm mỹ mắt to rất an toàn bởi:

  • Ít xâm lấn: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật chỉ can thiệp tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài ở mức độ nhất định, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tổ chức xung quanh mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.
  • Nhanh lành thương, không bị sẹo: Do kỹ thuật mổ nhỏ, ít xâm lấn nên vết mổ rất mau lành, thời gian hồi phục trong khoảng 1 tuần, khách hàng có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không 1

Khách hàng sở hữu mắt to sau khi thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ trung tâm

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt to có đau không? có ảnh hưởng thị lực?

An tâm khi thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ trung tâm

Viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt to mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt cười…Cắt mắt to tại đây bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề thẩm mỹ mắt to có an toàn không, lý do là bởi:

  • Bệnh viện luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất, giúp cắt mắt to an toàn, ít xâm lấn.
  • Quy trình phẫu thuật cắt mắt to tại Viện thẩm mỹ trung tâm đảm bảo vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Viện thẩm mỹ trung tâm giúp ca cắt mắt to diễn ra nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác đến từng milimet.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không 2

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ trung tâm rất an toàn, do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện

  • Sau khi cắt mắt to bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp mắt nhanh hết sưng, chóng lành thương.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Viện thẩm mỹ trung tâm sau khi thẩm mỹ mắt to

Với những tư vấn trên đây hi vọng bạn Quỳnh Liên đã biết được thẩm mỹ mắt có an toàn không. Viện thẩm mỹ trung tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một ca cắt mắt to đẹp, duy trì dài lâu.