Tham khảo các gói tắm trắng hàng đầu tại các cơ sở thẩm mỹ – spa

Gói tắm trắng bằng Super White Care là một trong những giải pháp giúp chị em có được làn da trắng sáng hoàn hảo. Vậy gói tắm trắng này có thể phù hợp cho những ai và cần phải thực hiện nó như thế nào? Trong bài viết này Thẩm mỹ viện trung tâm xin được làm rõ vấn đề này như sau:

Ai phù hợp với phương pháp tắm trắng Super White Care?

Da đen bẩm sinh, da cháy nắng, da không đều màu, da nhạy cảm…đều có thể thực hiện dịch vụ tắm trắng Super White Care. Đây là dịch vụ tắm trắng được xem là phù hợp với tất cả mọi người, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và an toàn tuyệt đối. Nếu trường hợp da có mụn hay các vết thương hở thì sẽ không nên thực hiện tắm trắng.

Gói tắm trắng của trung tâm phù hợp với hầu hết các khách hàng

Hơn thế nữa nguyên liệu được sử dụng trong quá trình tắm trắng này là sữa non, bùn khoáng, tinh chất cam tươi, …hoàn toàn tự nhiên do đó mà không đau rát, không bong tróc, không gây mỏng da, không bị bắt nắng. Đặc biệt, có thể cải thiện từ 1-3 tone màu da tùy tình trạng, cơ địa của mỗi người.

Hiệu quả cải thiện với da đen bẩm sinh bằng gói tắm trắng này như thế nào?

Với da đen bẩm sinh, chúng ta cần thực hiện đúng liệu trình mà chuyên gia tư vấn khi thăm khám, soi da thì vẫn đem lại hiệu quả cải thiện cho da sáng hơn, mịn màng hơn. Super White Care là phương pháp tắm trắng theo liệu trình, không lột tẩy nên sẽ không làm da trắng bóc mà thay vào đó, làn da có được vẻ sáng, tự nhiên, hồng hào.

Gói tắm trắng trung tâm

Gói tắm trắng tại trung tâm được tiến hành theo đúng liệu trình khoa học

Hàng nghìn người có làn da đen bẩm sinh đã tin tưởng, hài lòng với tắm trắng Super White Care tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín do đó khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.