Thắc mắc lông mày xếch thì nên làm thế nào?

Thưa chuyên gia, đôi lông mày của tôi xếch phía đuôi rất nhiều khiến tôi có cảm giác gương mặt của mình luôn dữ tợn mặt dù khuôn mặt của tôi bầu bĩnh, trông không hợp với nhau vì thế tôi có mong muốn được khắc phục điểm này nhưng không rõ nó có ảnh hưởng tới nhân tướng hay điều gì đó không, rất mong chuyên gia tư vấn và cho biết cách khắc phục, tôi xin cảm ơn! (Lan Anh – 24 tuổi – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân).

Trả lời

Chào bạn Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Lông mày xếch thì nên làm thế nào?”. Về vấn đề này, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Lông mày xếch thường là kiểu lông mày có phần đuôi cong chứ không phải là kiểu cao và xa hơn với mắt, đây là điều mà nhiều người đang bị nhầm lẫn hiện nay.

Lông mày xếch là một trong những dáng lông mày được rất nhiều người ưa chuộng
Lông mày xếch là một trong những dáng lông mày được rất nhiều người ưa chuộng

Theo nhân tướng học, nữ giới nếu sở hữu cặp lông này cao so với mắt và xếch nhiều phía đuôi thường là những người tài hoa, xinh đẹp, có cuộc sống khá hoặc rất tốt. Đây thường là những người có cuộc sống hướng ngoại vì vậy mà có rất nhiều bạn bè, cuộc sống cũng hoà hảo hơn. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh của những người này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Tăng Thanh Hà….

Lông mày xếch thường chỉ hợp với khuôn mặt o voan hoặc những dáng mặt góc cạnh, có hàm lớn, theo đó, gương mặt bầu bĩnh như Lan Anh chắc chắn sẽ không phù hợp với dáng mày này. Do đó, LAn Anh có thể nhờ sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ để có chân mày đẹp tự nhiên, đúng với ý của bạn mà vẫn hợp với kiểu dáng mặt.

Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể tạo cho mình dáng lông mày phù hợp
Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể phù hợp với dáng lông mày riêng biệt

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho thắc mắc lông mày xếch thì nên làm thế nào của bạn. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín có thể giúp bạn tạo được dáng lông mày như mong đợi. Bạn có thể đến tận nơi những địa chỉ uy tín để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cho bạn.

Thân ái!

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *