Tất tần tận về tiểu phẫu thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Góc mắt hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau… là khuyết điểm khiến cho đôi mắt trở nên già nua, kém tươi. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp ưu việt nhằm cải thiện những nhược điểm trên và được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

5

Đôi mắt được ví là biểu tượng của một tâm hồn và trí tuệ đẹp, do đó cần phải có những cách chăm sóc và làm đẹp để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản, nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt giúp bạn có đôi mắt to tròn có thần thái hơn.

 ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

 • Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4)
 • Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang
 • Khách hàng có dáng đôi mắt không được đẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau
 • Áp dụng được với những người có dáng mắt ngắn, nhỏ
 • Mắt xếch ngược
 • Đuôi mắt xệ
 • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi
 • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT

hvn_7442

Những khách hàng áp dụng phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt cần phải đảm bảo được những điều kiện sau:

 •  Sức khỏe ổn định, trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm thông thường (xét nghiệm máu, thử phản ứng của thuốc, huyết áp, tim mạch…)
 • Trong thời gian khách hàng bị kinh nguyệt không nên thực hiện phẫu thuật.
 •  Không thực hiện đối với những người đang mang thai…

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT

Được sử dụng kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc, tạo cho bạn đôi mắt tròn, loại bỏ nhanh góc mắt hẹp và những khuyết điểm của mắt, phương pháp áp dụng bao gồm phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài (áp dụng theo từng trường hợp).

* Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong: Phương pháp giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang.

* Phẫu thuật làm rộng góc mắt ngoài: Mục đích của phương pháp là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

An toàn tuyệt đối

Phương pháp này được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn và xâm lấn có thể ảnh hưởng xấu tới khách hàng.

 Không để lại sẹo

Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, cân đối và không để lại sẹo hay lộ dấu vết phẫu thuật.

Mang đến đôi mắt đẹp, cân đối

Sau phẫu thuật bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ ràng, loại bỏ nhanh được khuyết điểm của dáng mắt trước đó, tạo sự to tròn, cân đối, rạng rỡ hơn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật.

 

Bước 1: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về những khuyết điểm đôi mắt, đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng cách  tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ giúp cho cả quá trình thực hiện khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *