Tất cả những câu hỏi về thẩm mỹ phun môi cho bạn gái

Phun môi có đau hay không? Phun môi bao lâu lên màu hay phun môi mấy ngày thì bong?… Đều là những thắc mắc phổ biến của chị em trước khi sử dụng dịch vụ này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ai cũng lo lắng đến tính thẩm mỹ sau phun môi. Vậy bạn đã biết rõ những thông tin này?Cách đây vài năm, phun môi được cho là “ác mộng” bởi sau phun, môi bạn có thể bị sưng phồng lên đến vài ngày. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại như ngày nay, các tổn thương đã được giảm thiểu tối đa. Dù vậy, môi bạn vẫn sẽ bị sưng nhẹ và đóng vảy. Liệu rằng với lớp vảy này, phun môi mấy ngày thì bong?

1. Tại sao sau phun môi lại có vảy?

Hệ thống kim phun hiện nay thường mảnh, nhỏ nên tổn thương trên môi không nhiều. Tuy nhiên, trước những tác động từ bên ngoài, môi vẫn sẽ có phản ứng nhất định bằng cách tạo nên các lớp vảy nhỏ.

Thực tế, việc tạo vảy sau phun sẽ giúp bảo vệ môi trước vi khuẩn hay những tác nhân bên ngoài. Đồng thời, dưới lớp vảy ấy, môi bạn cũng sẽ “âm thầm” lên màu. Thế nên, khi vảy bong ra hết, màu môi sẽ dần lộ diện. Vậy phun môi mấy ngày thì bong?

2. Phun môi mấy ngày thì bong?

Như vậy, bạn có thể thấy rằng việc môi xuất hiện vảy sau phun là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nên, bạn hãy yên tâm về điều này. Thời gian phun môi mấy ngày thì bong phụ thuộc vào một vài yếu tố cơ bản sau:

* Quy trình phun ảnh hưởng đến phun môi mấy ngày thì bong

Muốn môi bong nhanh, tất nhiên môi cần đóng vảy nhanh. Để đạt được điều này, việc tổn thương của môi cần được hạn chế một cách tối đa. Do đó, tốt hơn cả là bạn hãy chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín, hiện đại. Tại đây, trang thiết bị tiên tiến, quy trình phun đảm bảo sẽ giúp các tổn thương được giảm thiểu. Từ đó, vảy nhanh bong, môi nhanh lành. Còn với điều kiện trang thiết bị phun không đảm bảo, quy trình lạc hậu. Việc xuất hiện các vết thương hở sẽ gây nhiễm trùng cho môi.

* Chế độ chăm sóc môi sau phun

Ngoài yếu tố kể trên, bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ chăm sóc môi tại nhà. Nếu chăm sóc đúng cách, thường lớp vảy sẽ bong sau khoảng 1 tuần. Còn nếu để môi nhiễm trùng, hậu quả sẽ rất khó lường.

3. Có cách nào để môi nhanh bong vảy sau phun

Để môi nhanh bong vảy sau phun, cách duy nhất là bạn hãy chú ý đến việc dưỡng môi. Đặc biệt, hãy lưu ý những điều sau đây.

– Giữ môi tránh nước trong khoảng 3 ngày đầu tiên

– Bảo vệ môi khi ra đường

– Dùng thuốc theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ

– Không tự ý bóc lớp vảy trên môi, để tự bong

– Không chạm vào môi

2. Địa chỉ phun môi đẹp, nhanh phục hồi

Với các thông tin nêu trên, chắc hẳn các bạn đã thấy được tầm quan trọng của cơ sở thẩm mỹ trong việc phun môi mấy ngày thì bong. Thế nên, hãy cân nhắc, tìm kiếm dữ liệu để có được điểm đến tốt nhất bạn nhé.Bạn đã từng nghe nói đến hệ thống TMV trung tâm hay chưa? Nếu chưa thì đáng tiếc là bạn đã bỏ lỡ một địa chỉ làm đẹp vô cùng uy tín và chất lượng.

Có đến gần 20 năm kinh nghiệm, công nghệ phun môi tại trung tâm được cập nhật theo xu thế của thế giới. Mực phun tại đây cũng được nhập khẩu, đảm bảo lên màu đẹp và cho độ an toàn cao. Sau khi phun môi, bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc môi chi tiết. Từ đó, môi sẽ bong vảy nhanh, cho màu như ý.

Với chia sẻ phun môi mấy ngày thì bong nói trên, hy vọng rằng bạn đã có được quyết định về việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ này. Chúc các bạn có được kết quả thẩm mỹ môi như ý