Tạo mắt bồ câu 2 mí bằng bấm mí Dove Eyes

Sở hữu đôi mắt bố câu 2 mí là mong ước của phái đẹp. Áp dụng bấm mí mắt Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn gái đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, hiệu quả. Hãy thử xem công nghệ này có gì đặc biệt?

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BẤM MÍ DOVE EYES VÀ BẤM MÍ HÀN QUỐC THÔNG THƯỜNG

Bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau rõ rệt về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

1/ Về mặt kỹ thuật:

Bam-mi-Han-Quoc-cho-nam-gioi1
Bấm mí Dove Eyes có sự khác biệt tuyệt vời trong kỹ thuật và hiệu quả mang lại.

Bấm mí Dove Eyes có sự khác biệt tuyệt vời trong kỹ thuật và hiệu quả mang lại:

+ Bấm mí thông thường: Để tạo nếp mí, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.

2/ Về hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ:

+ Bấm mí thông thường:  Mang lại hiệu quả lâu dài ( 3-5 năm)

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Tạo đôi mắt bồ câu 2 mí đều đẹp, hiệu quả lâu bền.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ BẤM MÍ DOVE EYES

1/ Sở hữu mắt hai mí trong thời gian dài

Bam-mi-co-bi-sung-khong19
Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes

Với bấm mí Dove Eyes, hiệu quả sử dụng sẽ được kéo dài lâu bền. Lý do bởi sự liên kết được tạo giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là loại sụn vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí đều đẹp mãi mãi.

2/ An toàn – không biến chứng – hồi phục nhanh chóng

Phương pháp bấm mí Dove Eyes chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không tạo ra cảm giác đau đớn. Các bác sĩ thực hiện chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay thị lực của đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thêm một lý do khiến cho bấm mí Dove Eyes được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng đó là phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả bởi nhiều người. Hình ảnh trước và sau khi sử dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes cho thấy sự thay đổi về nhan sắc và diện mạo của những người trải nghiệm.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Tư vấn, thăm khám

Bam-mi-mat-dove-eyes12

Để phân tích và đánh giá chuẩn xác khuyết điểm mí mắt ở từng người, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn rõ kỹ thuật áp dụng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí Dove Eyes. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế

Đo vẽ thẩm mỹ

Bam-mi-mat-dove-eyes17

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ thích nhằm tạo đường mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Gây tê nhẹ nhàng

Bam-mi-mat-dove-eyes18

Trước khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt và gây tê tại chỗ

Tiến hành bấm mí

Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã được định sẵn trên cung mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.

Hướng dẫn chăm sóc hậu thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng được các bác sỹ hướng dẫn chăm sóc tại nhà và có thể ra về luôn trong ngày.

Bấm mí Dove Eyes hiện đang trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Tại sao bạn không thử? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả của mình.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *