Tắm trắng làm bao nhiêu lần thì da mới trắng?

Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng là câu hỏi luôn được chị em quan tâm nhiều nhất. Bởi đối với từng làn da chúng ta sẽ có những kết quả tắm trắng khác nhau. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu thêm về vấn đề này. 

Với rất nhiều công nghệ, dịch vụ tắm trắng khác nhau như hiện nay, sẽ khó để có được một thời gian chuẩn để có được làn da trắng. Các công nghệ khác nhau sẽ có sự cải thiện, tác động với da khác nhau. Có những công nghệ tắm trắng chỉ 1 lần, nhưng lại có những công nghệ cần phải tắm trắng cả liệu trình mới cho kết quả tốt nhất. Cũng từ đó chúng ta mới thu lại được kết quả tắm trắng có thực sự hiệu quả hay không, làn da có cải thiện tone màu hơn lúc đầu không.

Làn da trắng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Khi tới các trung tâm spa, bạn sẽ được thăm khám và soi da tư vấn về mức độ cải thiện sau tắm trắng như thế nào cùng với từng phương pháp. Khi đó, bạn sẽ có được câu trả lời về mức độ cải thiện da cho mình.

Bên cạnh đó, mức độ da trắng lên còn phụ thuộc vào sắc tốt da, cơ địa của mỗi người. Da bạn đã sáng thì sẽ sáng hơn, da đen thì sẽ bớt đen, da không đều màu thì sẽ đều màu hơn…Bạn không thể đòi hỏi da sẽ trắng ngay như trứng gà hay như những diễn viên, người mẫu được.

Công nghệ cũng là tiêu chí đánh giá tắm trắng bao lâu thì trắng

Tại trung tâm, hiện có hai phương pháp tắm trắng được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện đó là: tắm trắng liệu trình Super White Care và tắm trắng Y Khoa Nhật Bản. Cả hai phương pháp đều tắm trắng an toàn, cải thiện sắc tố da từ sâu bên trong, không làm mỏng da, không bong tróc, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả giúp da sáng hơn, mịn màng hơn, sắn chắc hơn.

Tắm trắng liệu trình bạn sẽ thực hiện từ 5-10 lần, giúp cải thiện từ 2-3 tone màu da. Mỗi buổi tắm cách nhau từ 3-5 ngày. Đối với tắm trắng 1 lần, đây là biện pháp tắm trắng hoàn toàn bằng tinh chất tự nhiên cao cấp giúp thẩm thấu sâu vào trong da, cải thiện sắc tố da sau 5 – 7 ngày thực hiện.

Do đó chúng ta có thể tham khảo lựa chọn 1 trong 2 phương pháp để phù hợp với quỹ thời gian, kinh tế, điều kiện của bản thân, gia đình. trung tâm luôn hân hạnh đón tiếp bạn tới thăm khám, soi da và test thử sản phẩm miễn phí sau đó mới thực hiện.