Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Hiện nay, ung thư là căn bệnh khiến nhiều người cảm thấy nhức nhối. Có nhiều căn bệnh ung thư kịp phát hiện có thể điều trị, có căn bệnh không phát hiện kịp thời nhanh dẫn người bệnh đến tử vong. Phát hiện và dùng nấm lim xanh trong điều trị ung thư đã làm giảm trừ phần nào sự phát triển của căn bệnh này. Cùng nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư dưới đây.

tac-dung-cua-nam-lim-xanh-trong-dieu-tri-ung-thu

Cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại là sự phát triển không ngừng của y học cổ truyền – Đông y. Thời gian có trôi đi cũng không thể bào mòn đi giá trị của Đông y được mà nó càng khẳng định sự trường tồn của nó. Trong Đông y người ta sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh nên rất an toàn, ít khi gây ra các tác dụng phụ.

Do vậy Đông y được rất nhiều người tìm đến và tin tưởng. Tuy nhiên Đông y không phải là công cụ chữa bệnh vạn năng, trong nhiều trường hợp đứng trước các ca bệnh khó chúng phải biết kết hợp nhuần nhuyễn với Tây y thì mới mang lại hiệu quả điều trị. Trong đó đáng nói đến là điều trị ung thư vú.

Trong Tây y xạ trị hay phẫu thuật là những phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả. Phẫu thuật và xạ trị được lựa chọn trong những trường hợp tiến hành điều trị tại chỗ – tức là tác động trực tiếp vào khu vực có khối u. Các khối u ở vú hoặc ở thành ngực là đối tượng phù hợp nhất để lựa chọn hình thức điều trị này. Tuy nhiên, chúng có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng về mặt thể chất cho cơ thể – thiếu hụt 1 bên vú hoặc 1 vùng da nhất định.

Và có một phương pháp nữa đó là sử dụng hóa trị hay hooc-môn, đây là  phương pháp điều trị ung thư vú toàn thân. Hóa trị là việc truyền các hóa chất có khả năng ức chế sự phát triển tế bào khối u qua đường tĩnh mạch. Tiêm hooc-môn thì được sử dụng thông qua đường uống.

Chúng ta không thể phủ nhận được công dụng hiệu quả của các phương pháp điều trị trên của Tây y, tuy nhiên cũng phải công nhận rằng những phương pháp ấy cũng có những hạn chế nhất định. Những phương pháp ấy sẽ gây ra cho cơ thể sự suy nhược, đồng thời các hóa chất rất dễ làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh. Do đó sử dụng nam lim xanh quang nam sẽ giúp chúng ta khắc phục được những tình trạng ấy. Và nấm lim xanh là gì? Có công dụng gì?

Nấm lim xanh sẽ ngăn chặn không cho các hóa chất đó xâm nhập làm tổn thương các tế bào. Đặc biệt các dược chất trong nấm lim xanh như  Triterpenes, Germanium hữu cơ, polysaccharides sẽ gây ức chế các khối u không cho nó di căn sang các tế bào khác. Đặc biệt nấm lim xanh sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta một lượng lớn các chất khoáng và vitamin có công dụng bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả.

Như vậy, sự kết hợp giữa Đông y và Tây y là một sự kết hợp tuyệt với mang lại công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, vừa đảm bảo được sức khỏe của chinh chúng ta. Đọc thêm nấm lim xanh trị ung thư phổi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *