Sở hữu đôi mắt cực yêu nhờ 4 cách đánh phấn mắt quyến rũ

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên quyến rũ, xinh yêu hơn nếu như bạn biết trang điểm đánh phấn mắt đúng cách. Sở hữu đôi mắt cực yêu nhờ 4 cách đánh phấn mắt quyến rũ sẽ giúp đôi mắt của bạn xinh lung linh và hút hồn bất cứ ai khi nhìn vào đôi mắt ấy. 

so-huu-doi-mat-cuc-yeu-nho-4-cach-danh-phan-mat-quyen-ru

Cách trang điểm phấn mắt cho đôi mắt một mí

Khi đánh phấn mắt cho mắt 1 mí, các chuyên gia thường hướng đến mục đích làm cho nó to hơn. Bởi vì, đối mắt này rất nhỏ khó gây được thiện cảm với người nhìn. Để thực hiện công đoạn trang điểm mắt, bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như cọ, phấn,…
Hãy bắt đầu từ góc trong cùng của đôi mắt, tiếp đến là phần chính giữa của bầu mắt và cuối cùng là phần ngoài. Công đoạn tiếp theo là dùng phần màu nhẹ dặm lại một lần nữa. Bạn hãy đánh phấn mắt theo vòng tròn từ ngoài vào trong. Kế tiếp, bạn dùng phấn màu tối hơn đánh nhẹ để định hình dáng mắt. cuối cùng là bước quan trọng nhất, kẻ viền mắt theo đường mí mắt sao cho phần đuôi dày hơn.
so-huu-doi-mat-cuc-yeu-nho-4-cach-danh-phan-mat-quyen-ru1
Cách trang điểm phấn mắt cho mắt tròn
Đôi mắt tròn thường có nhiều lợi thế hơn vì thế nên cách đánh phấn mắt tương đối đơn giản. Đối với đôi mắt tròn bạn chỉ cần đánh phấn nhẹ mà không cần phải che đi khuyết điểm gì.
Để kẻ đôi mắt tròn, bạn hãy kẻ mắt theo đường mí từ trong ra ngoài, tạo điểm nhấn ở phần đuôi.Tiếp đến, bạn hãy dùng màu mắt sáng để quét lên phần hốc mắt. Bởi vì phần này thường hơi sậm màu hơn những bộ phận khác.Dùng phấn màu có màu nhẹ trung tính đánh lên phần bầu mắt.Sau đó, kẻ viền mắt và dặm lại phần một lần nữa cho toàn bộ.
Cách trang điểm phấn mắt cho mắt cụp
Mắt cụp thường có dáng đi xuống nên bạn cần lưu ý khi trang điểm cho dáng mắt này. Bắt đầu, bạn nên sử dụng phấn nhũ bóng, sau đó kẻ viền. Khi kẻ viền mắt, phần đuôi có xu hướng dày và đậm hơn. Đặc biệt, bạn có thể tạo dáng mắt mèo ở đuôi mắt. Thực hiện cách trang điểm cho dáng mắt này khá mất thời gian, vì thế bạn cần cẩn thận để tránh trường hợp kẻ bị hỏng.
so-huu-doi-mat-cuc-yeu-nho-4-cach-danh-phan-mat-quyen-ru2
Cách trang điểm phấn mắt cho mắt bầu dục
Một trong những dáng mắt đẹp mà nhiều người ao ước đó là mắt bầu dục. Việc trang điểm cho đôi mắt này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ đánh phấn theo hình dáng của đôi mắt để làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bước đầu tiên là dặm phấn lên phần bầu mắt và hốc mắt theo đường đi của đôi mắt. Bước thứ hai, bạn sử dụng phấn nhũ làm sáng toàn vùng mắt. Sau đó, hãy kẻ viền mắt từ trong ra ngoài và tạo điểm nhấn ở phần đuôi. Nếu bạn có đôi mắt bầu dục tuyệt đẹp thì hãy học cách đánh phấn mắt tự nhiên nhất để thu hút mọi ánh nhìn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *