Sau cắt mí mắt có bị sưng không?

Cắt mí mắt từ lâu đã đã dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số khách hàng khi tiếp cận dịch vụ này còn băn khoăn không biết sau cắt mí mắt có đau không và chế độ bảo hành sau phẫu thuật như thế nào?

Cắt mí mắt đem đến cho bạn gái đôi mắt hai mí to tròn, long lanh
Cắt mí mắt đem đến cho bạn gái đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

So với các phương pháp cắt mí thông thường trước đây, cắt mí theo công nghệ chuẩn Hàn của Bệnh viện Thu Cúc đã thực sự tạo ra sự vượt trội về hiệu quả và tính ưu việt giúp giảm bớt cảm giác sưng đau sau khi thực hiện. Do đó, sau khi cắt mí mắt vùng mắt của bạn có thể sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày nhưng đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, không đáng lo ngại. Để làm giảm cảm giác sưng nề này bạn chỉ cần tiến hành chườm mát liên tục theo hướng dẫn của điều dưỡng viên là tình trạng sưng nề sẽ không còn trong những ngày tiếp theo.

Và điều này cũng đã được các chuyên gia nhận định cũng như khách hàng trực tiếp trải nghiệm cho thấy: “Sau cắt mí, đa số khách hàng sẽ bị sưng nề trong khoảng 2-3 ngày. Đây là điều hoàn toàn bình thường sau bất kỳ 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Trong thời gian này, khách hàng cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu, tình trạng sưng nề sẽ nhanh chóng được khắc phục. Mắt sẽ ổn định phục hồi trong vòng 7-1o ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).”

Sau cắt mí mắt tại Thu Cúc khách hàng có được bảo hành nếu do các yếu tố khách quan gây nên
Sau cắt mí mắt tại Thu Cúc khách hàng có được bảo hành nếu do các yếu tố khách quan gây nên

Còn về chế độ bảo hành sau cắt mí ở Thu Cúc thì khách hàng cũng có thể yên tâm bởi Thu Cúc là thương hiệu lớn không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà còn có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo kể cả trước và sau khi làm đẹp. Với mục đích tạo ra sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng, Thu Cúc có áp dụng chế độ bảo hành đối với trường hợp đôi mắt không được đẹp hay bị ảnh hưởng do những yếu tố khách quan như quy trình, kĩ thuật, chuyên môn gây ra.

Ngoài ra thì sau khi cắt mí mắt ở Thu Cúc, nếu khách hàng có vấn đề về đôi mắt sẽ được chúng tôi tư vấn, thăm khám, kiểm tra trực tiếp kịp thời nhằm giúp khách hàng có được đôi mắt khỏe đẹp hoàn hảo sau khi cắt mí mắt tại Thu Cúc.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *