Sau bấm mí có phải cắt chỉ không?

Sau khi bấm mí có phải cắt chỉ không là băn khoăn của nhiều bạn gái đang tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật bấm mí. Những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn gái hiểu rõ hơn vấn đề này.

bam-mi
Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ khá hot hiện nay.

Không cần cắt chỉ sau bấm mí

-Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch rất đơn giản, nhanh chóng.

Bấm mí có phải cắt chỉ không?111
1 ca bấm mí mắt chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút

-Phương pháp không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tinh tế, các thao tác diễn ra nhanh gọn, chính xác, nhẹ nhàng. Các bác sĩ lành nghề chỉ cần tối đa 20 phút để thực hiện đầy đủ quy trình, kỹ thuật. Ngay sau khi hoàn tất quy trình, khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

-Bấm mí mắt phù hợp cho cả nam và nữ có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm thường gặp như mí không đều, mắt một mí, mí lót, mí ẩn, ít da chùng, da thừa.

Thủ thuật bấm mí mắt khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí không đều.

bam-mi 2
Thủ thuật bấm mí mắt khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt

Kỹ thuật cơ bản của phương pháp này là sau khi đo vẽ, đánh giá, xác định hình dạng mí đôi mới tương thích với mắt và khuôn mặt, bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi.

Sau bấm mí mắt, bạn cần lưu ý vấn đề gì?

Ưu điểm chính của thủ thuật bấm mí: không đau, không để lại sẹo, ít sưng, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra một số lưu ý sau đây:

Khách hàng đang được bác sỹ tái khám sau bấm mí mắt

–  Tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 15-20 phút.

– Bạn chỉ cần tránh dụi mắt mạnh, tránh trang điểm, hạn chế xem ti vi, đọc sách… trong 1 tuần để mắt nhanh chóng phục hồi.

– Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.

-Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp thì hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín và bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện, nhằm đạt được kết quả như ý cũng như đảm bảo an toàn cho chính bản thân

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *