Sau bấm mí cần kiêng gì để có kết quả tốt nhất?

Chào chuyên mục tư vấn, tôi có vài thắc mắc về chế độ ăn uống, chăm sóc phục hồi sau bấm mí. Để đạt kết quả tốt nhất, sau bấm mí cần kiêng gì không? Mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Hiện tôi đang rất băn khoăn về vấn đề này. Mong được bác sỹ giải đáp giúp. (Duyên)

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc. Sau bấm mí cần kiêng khem gì?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau :

1 – Sau bấm mí cần kiêng gì?

Bấm mí mắt thực chất là thủ thuật khá đơn giản, không cắt rạch, không xâm lấn, không bóc tách. Nếp mí hình thành thông qua  luồn chỉ liên tục tại các điểm nhỏ đã được xác định sẵn để tạo liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Vì là phương pháp không phẫu thuật nên sau bấm mí bạn sẽ không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.

Sau bấm mí cần kiêng gì1

2- Để đạt kết quả tốt nhất cần chăm sóc sau bấm mí mắt như thế nào?

Sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng rút ngắn tối đa thời gian hồi phục đem lai kết quả tốt nhất. Do vậy, ngay trong tuần đầu, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Mí mắt bị sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Vì vậy, bạn hãy tích cực chườm đá mát ( dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt), mỗi lần chườm 10-15 phút, hiện tượng sưng nề sẽ nhanh chóng biến mất.

– Tránh dụi mắt hay va chạm mạnh vào vùng mí  mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

– Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu, vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối

– Nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu,  nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí Hàn Quốc

–  Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *