Quá trình ủ tê trong phun xăm có gây đau không?

Em chào các anh chị. Chẳng là năm mới sắp đến nên em cũng định đổi mới mình một chút. Em dự định sẽ xăm lên vai mình một hình xăm thật cá tính và độc đáo. Em cũng đã có địa chỉ phun xăm uy tín cho riêng mình. Tuy nhiên, cơ sở này lại sử dụng phương pháp gây tê bằng ủ tê làm em cứ băn khoăn day dứt mãi mà chưa dám quyết định.

Em nghe nói trung tâm mình là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dụng cụ spa, và cũng là chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực này. Vậy nên anh chị có thể tư vấn, giải đáp giúp em ủ tê khi xăm có đau không? Em cảm ơn anh chị nhiều ạ.

Đây là câu hỏi của một bạn độc giả có tên là Minh Phương đến từ Sơn Tây, Hà Nội đã gửi về hòm thư mpthanhngan@gmail.com cho chúng tôi trong thời gian qua. Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chọn chúng tôi là người tư vấn thắc mắc cho bạn. Lời tiếp theo, nhân dịp năm mới, chúng tôi cũng chúc bạn và gia đình một năm con Gà thành công xuất sắc. Với câu hỏi u tê khi xăm có đau không chúng tôi xin được trả lời như sau. ( Xem thêm: Đèn ánh sáng sinh học trung tâm , Đèn án sáng sinh học cao cấp )

Ủ tê cũng là một phương pháp gây tê đang được áp dụng ở rất nhiều spa, thẩm mỹ viện ở Việt Nam hiện nay. Ủ tê là một cách để giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn, khí chịu trong suốt quá trình kiến tạo hình xăm cũng như sau đó khoảng chứng 30 phút. Ủ tê tuy mất thời gian phải chờ đợi ban đầu nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng đã được chứng minh lâm sàng là rất cao.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *