Phương pháp bấm mí có làm mắt to hơn

Bấm mí có phải là phương pháp hiệu quả để cải thiện khuyết điểm của mắt, giúp mắt to tự nhiên. Bấm mí có làm mắt to hơn là băn khoăn của nhiều bạn nữ trước khi quyết định dịch vụ này.

Bấm mí có làm mắt to hơn? 

Thực tế, khá nhiều bạn trẻ lại gặp phải khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… khiến cho đôi mắt nhỏ, không tạo được sự thu hút với người đối diện. Vì vậy, phương pháp bấm mí mắt ra đời đã nhanh chóng trở thành xu thế thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.

Bấm mí có làm mắt to hơn?111
Bấm mí giúp mắt to đẹp, sáng và cân đối, hài hòa

Bấm mí đơn thuần là thủ thuật tạo đường mí mới đều đẹp tự nhiên từ đó tạo hiệu ứng cho đôi mắt trở nên to tròn có chiều sâu hơn. Phương pháp này đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng do không cần phải phẫu thuật, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Những trường hợp nên lựa chọn Bấm mí Hàn Quốc:

– Mắt một mí mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp long lanh.

– Mắt mí lót, mắt không rõ mí

– Hai mí lệch nhau hoặc một bên có mí một bên không

– Không áp dụng đối với những trường hợp mắt có nhiều da dư và mỡ thừa.

Bấm mí có làm mắt to hơn?5666
Thủ thuật bấm mí ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

– Bấm mí Hàn Quốc (Kết quả 3-5 năm): Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm đã định sẵn để từ đó tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối ổn định lâu dài.

– Bấm mí Dove Eyes: Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *