Phun thêu lông mày giải pháp mới cho chị em

Lông mày là một điểm nhấn thẩm mỹ, giúp chị em phụ nữ trông trẻ trung và xinh đẹp hơn. Công nghệ phun thêu lông mày ra đời đã giúp khắc phục những đôi lông mày không như ý.

Những đôi lông mày thưa và ngắn đã khiến không ít chị em phụ nữ thiếu tự tin. Do vậy để khắc phục tình trạng này chị em đã tốn rất nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ chân mày, tuy nhiên không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Nắm rõ được điều này, các công nghệ thẩm mỹ về phun thêu lông mày đã ngày càng cải tiến, giúp chị em có đôi lông mày ưng ý nhất.

phun thêu chân mày

Phun thêu lông mày cho vẻ đẹp vĩnh viễn

Dịch vụ phun thêu lông mày đang trở thành xu hướng của rất nhiều người. Bởi lẽ công nghệ này có thể áp dụng cho tất cả mọi người và không biệt độ tuổi hay giới tính. Trước đây làm đẹp lông mày chúng ta thường biết đến kỹ thuật xăm lạc hậu. Với kiểu xăm mày cũ sử dụng đầu kim to đẩy mực vào trong da, do vậy dễ tạo ra các vết thương hở. Không những vậy còn khiến cho đôi lông mày lộ rõ các dấu vết thẩm mỹ.

Ngày nay kiểu xăm lông mày đã được thay thế bằng các công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc hoàn hảo và an toàn hơn. Với đầu kim xăm vi điểm, sẽ giúp nhẹ nhàng đẩy mực vào 2/3 phần thường bì. Do vậy sẽ không xâm nhập sâu và da. Hơn thế nữa công nghệ phun thêu lông mày hiện đại giúp cho đôi lông mày tạo dáng hài hòa và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phun thêu lông mày

Địa chỉ thực hiện phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Tại thẩm mỹ viện uy tín công nghệ phun thêu chân mày sử dụng máy phun thêu với đầu kim siêu vi điểm, giúp lướt nhẹ nhàng trên da. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da ở vùng thượng bì từ 0,002mm, đồng thời mực  được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày của khách hàng. Do vậy quý khách hàng sẽ có được đôi chân mày trông thật tự nhiên nhất.

 

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *