Phun thêu chân mày tạo chân mày đẹp tới hoàn hảo

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ phun thêu chân mày được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu 1 đôi lông mày thanh tú, tự nhiên và ổn định lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện.

Ưu điểm của phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Lông mày thanh tú cho bạn vẻ đẹp tỏa sáng
Lông mày thanh tú cho bạn vẻ đẹp tỏa sáng

 Kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến 

Kỹ thuật phun thêu chân mày được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc chắc chắn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

 Tạo đôi lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật

Sử dụng dụng cụ phun thêu, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt tạo 1 đôi lông mày sắc nét, dáng lông mày phù hợp khuôn mặt và đẹp tự nhiên như thật.

 Hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt tinh tường, sử dụng chính xác và tỉ mỉ tới từng mũi kim. Đồng thời, sử dụng mực phun thêu có độ bền lâu, thích ứng nhanh với cơ thể được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo kết quả ổn định, lâu dài cho đôi lông mày của bạn.

 Độ an toàn cao

Để tạo đôi lông mày đẹp như ý muốn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần (mỗi khách hàng sử dụng 1 mũi kim khác nhau) không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy đây được coi là 1 kỹ thuật thẩm mỹ có độ an toàn cao.

051 Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi tê vì vậy không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ phun xăm lông mày Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mày như ý
Công nghệ phun xăm lông mày Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mày như ý

 Trường hợp nào nên áp dụng phun thêu chân mày

 Những người có đầu lông mày hay lông mày ngắn, thưa, nhạt

 Những người đã từng xăm lông mày hỏng

Áp dụng cho cả nam và nữ

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *