Phun tán bột Hàn Quốc hay điêu khắc lông mày thì tự nhiên hơn?

Phun tán bột Hàn Quốc và điêu khắc lông mày đều là những phương pháp phun xăm thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay vì an toàn, không đau đớn và mang lại cặp mày ngài mềm mại, tự nhiên.

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-1
Cận cảnh lông mày phun tán bột Hàn Quốc

Dù là 2 phương pháp được yêu thích hàng đầu hiện nay nhưng phun tán bột và điêu khắc lông mày là những kỹ thuật hoàn toàn khác biệt, phù hợp với những đối tượng có nhu cầu cũng như sở thích khác nhau. Vậy thì phun tán bột lông mày hay điêu khắc lông mày sẽ tự nhiên hơn? Bài viết này sẽ cùng bạn lý giải chi tiết nhé!

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-2
Lông mày điêu khắc từng sợi sẽ tạo nên sự tự nhiên như lông mày thật

Phun thêu tán bột là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên. Kỹ thuật này là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.

Đây là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-3
Rất khó để đánh giá phun tán bột hay điêu khắc lông mày tự nhiên hơn

Cả 2 phương pháp này đều có ưu điểm là không gây đau đớn vì đầu thiết bị chỉ tác động vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm và mang lại cặp lông mày sắc nét, tự nhiên cho người làm. Tuy nhiên, lông mày phun tán bột sẽ phù hợp với các cô nàng hay make up vì tạo nên đường mày mềm mịn như kẻ chì, còn điêu khắc lông mày lại phù hợp với các nàng có lông mày ngắn và thường thích để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Để đánh giá phương pháp nào tự nhiên hơn thì thực sự rất khó, chỉ là lựa chọn làm sao cho phù hợp với phong cách của mình mà thôi.

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-4
Các chuyên viên có tay nghề cao sẽ giúp bạn xác định được dáng mày phù hợp

Dù có phun tán bột lông mày hay điêu khắc thì yếu tố quan trọng nhất để sở hữu cặp mày ngài đẹp tự nhiên như ý là phải tìm được một cơ sở làm đẹp uy tín. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với gu thẩm mỹ tốt sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được dáng mày phù hợp nhất. Ngoài ra, quy trình thực hiện cũng cần tuân thủ theo những tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn để tránh những biến chứng sau khi làm. Mực phun chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả phun thêu và điêu khắc lông mày. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ để có được kết quả làm đẹp như ý nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *