Phun môi bao lâu cần dặm lại màu môi?

 

Phun môi có giữ được lâu không và sau khi phun bao lâu thì dặm lại môi giúp chị em an tâm làm đẹp. Với công nghệ phun thêu hiện đại, phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi tắn, hồng hào mà không cần dùng son.

Phun môi là công nghệ làm đẹp hiện đại được chị em lựa chọn thay thế cho những thỏi son chứa chì độc hại. Tuy nhiên, phun môi dù là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất giúp màu môi không phai theo thời gian, nhưng phun môi cũng không thể giữ được màu vĩnh viễn, sau một thời gian, môi sẽ nhạt màu và bạn có thể phun môi lần hai.

Dặm lại môi là gì?

Nhiều chị em lo lắng sau khi phun môi sẽ lên màu không được như ý, quá nhạt hoặc bị lốm đốm do đường phun môi không đều màu. Điều này quả là đáng buồn và khiến phái đẹp e ngại, chưa dám quyết định đi phun vì sợ đôi môi bị xấu hơn. Tuy nhiên, chị em đừng quá lo lắng vì khuyết điểm này có thể được khắc phục một cách nhanh chóng. Dặm lại môi là phương pháp nhằm giúp tạo lại màu môi trở nên đều và đậm màu hơn. Lần phun thứ hai này cũng sử dụng kỹ thuật phun như lần đầu nên không có gì khác nhau, rất an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn hay khó chịu.

dam lại môi

Trường hợp nào cần dặm lại môi?

  • Môi sau khi phun lên màu không đều, bị lốm đốm, chỗ có chỗ không
  • Môi lên màu nhạt so với màu khách hàng đã lựa chọn trước đó.
  • Có nhiều khách hàng sợ phun lần đầu bị đậm màu nên yêu cầu phun nhạt, sau đó nếu thích đậm hơn có thể đến phun lại
  • Môi sau một thời gian dài bị phai màu, mất màu cần phun môi lần 2.

Sau khi phun bao lâu thì cần dặm lại môi?

Thời gian sau khi phun lại môi tùy thuộc vào tình trạng môi của mỗi khách hàng. Nếu phun dặm lại môi sau khi phun vì môi lên màu chưa đều hoặc bị nhạt màu thì sau 1-2 tháng bạn có thể đến trung tâm đã phun trước đó để chuyên viên thăm khám và tiến hành dặm lại môi. Nếu trường hợp môi phun sau một thời gian dài bị xuống màu thì lúc nào bạn cũng có thể phun môi lần hai để lấy lại vẻ tươi tắn cho đôi môi. Tùy vào kỹ thuật phun cùng chất lượng mực tại mỗi cơ sở, môi sẽ bị nhạt màu sau 1-3 năm.

Dặm lại môi giúp môi hồng hào trở lại sau một thời gian

Quy trình dặm lại môi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ thăm khám tình trạng môi, xem lại hồ sơ khách hàng nếu mới phun trước đó để biết được màu môi đã chọn để tiến hành phun lại. Nếu khách hàng phun lại sau thời gian dài thì tư vấn màu môi phù hợp cho từng người.

Bước 2: Pha màu và cho khách kiểm tra dụng cụ phun

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu theo lựa chọn trước đó và đưa dụng cụ phun mới để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Làm sạch môi và bôi tê

Môi được làm sạch và bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình phun, đảm bảo môi lên màu đẹp

Bước 3: Tiến hành phun môi

Kĩ thuật viên tiến hành phun môi lần 2, đi kim nhẹ nhàng đảm bảo đường phun đều, đẹp.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Kỹ thuật viên làm sạch môi và dặn dò khách hàng cách chăm sóc môi tạ nhà sau khi phun.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *