Phun mí mắt, bạn hiểu gì về công nghệ này

Chăm sóc mắt luôn được phái đẹp quan tâm. Chị em dành khá nhiều thời gian để trang điểm đôi mắt của mình để xinh lung linh hơn. Ngày với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều bạn nữ đã tìm đến dịch vụ phun mí mắt để mắt đẹp nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là cách dùng mẫu mực để tạo đường viền vĩnh viễn cho mí mắt. Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như màu đen, màu khói, màu nâu đen.Các bác sĩ sẽ phun mực sát mi mát, trông giống như kẻ chì viền mắt làm cho đôi mắt đẹp hơn, to, ấn tượng và quyến rũ hơn nhiều.

phun mí mắt là gì
Phun mí mắt với công nghệ 3d collagen hiệu quả

Quy trình phun mí mắt công nghệ 3D collagen:

Bước 1: Thăm khám và nhận diễn chi tiết về đôi mắt , khuôn mặt . Vẽ mẫu viền mĩ, tư vấn màu và kiểu dáng chi tiết cho khách hàng tùy theo khuôn mắt nhỏ hay to, sâu hay nong, lông mi cong hay xuôi để có những giải pháp hoàn hảo nhất.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phun mí mách

Bước 4: Hoàn thành quy trình sau đó dặn dò khách hàng cách chăm sóc.

Lưu ý sau khi phun mí mắt:

phun mí mắt là gì
Phun mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt quyến rũ nhất

Sau khi phun mí mắt có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê cho nên mắt của bạn sẽ nặng trĩu 1 chút.Chính vì vậy bạn nên hạn chế đọc truyện hoặc nhìn máy tính xem tivi tập trung nhiều trong thời gian đầu. Đây là những hiện tượng bình thường sẽ hết trong vài ngày sau đó nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Ưu điểm khi phun mí mắt

phương pháp phun mí mắt là gì
Công nghệ phun mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu, hấp dẫn

Công nghệ phun mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu, hấp dẫn tự nhiên. Sau khi phun mí mắt trên đôi mắt được mở rộng và tạo chiều sâu tự nhiên nhất có thể và viền mí mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất. Bạn sẽ có được 1 viền mi như ý mà không mất nhiều thời gian trang điểm.

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *