Đánh giá hiệu quản thẩm mỹ của phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đôi mắt nhỏ mất thẩm mỹ khiến nhiều người mất tự tin và tìm mọi cách để khắc phục chúng. Tuy nhiên, chỉ có phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt mới mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân khắc phục được khuyết điểm đó. Vậy mở rộng góc mắt là gì, có ưu điểm gì nổi bật không?

1. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt nhằm cải thiện tình trạng đôi mắt nhỏ hẹp, giúp họ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mắt với tổng hợp 3 kỹ thuật là: mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài và kỹ thuật tạo mắt 2 mí. Cụ thể phương pháp này được tiến hành như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn đầy quyến rũ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt nhằm giúp mắt to tròn hơn với hai mí rõ ràng

– Mở rộng góc mắt trong: Mở rộng góc mắt trong chính là mở rộng khóe mắt. Bác sỹ sẽ xác định tỉ lệ nếp rẻ quạt cần được cắt bỏ nhằm giúp tầm nhìn mắt được mở rộng hơn. Sau khi nếp rẻ quạt này được loại bỏ, bác sỹ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để đóng kín lại vết rạch trên góc mắt trong.

– Mở rộng góc mắt ngoài hay còn gọi là mở rộng đuôi mắt. Tùy vào việc đuôi mắt hướng lên bên trên hay xuống dưới mà bác sỹ sẽ có cách xử lý phù hợp. Nếu mí mắt rũ xuống dưới thì cần rạch đuôi mắt hướng lên trên để mắt bớt buồn hơn. Nếu đuôi mắt hướng lên trên tạo cho mắt cảm giác dữ dằn thì cần rạch đuôi mắt hướng xuống dưới để giúp mắt trở nên hiền dịu, thân thiện hơn.

– Tạo mắt 2 mí: Bác sỹ tiến hành tạo mắt 2 mí bằng cách cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt tùy vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân có nhiều da chùng mỡ thừa không, nếu có sẽ áp dụng cách cắt mí mắt, nếu không thì chỉ cần bấm mí mắt cũng có hiệu quả.

>> Phẫu thuật mở rộng góc mắt thường áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt bị hẹp góc mắt trong hoặc ngoài khiến cho mắt bị nhỏ hẹp, tầm nhìn bị ảnh hưởng

– Mắt có đuôi mắt bị cụp hoặc đuôi mắt xếch lên phía trên

– Mắt có khoảng cách hai mắt cách xa nhau

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn đầy quyến rũ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có mắt nhỏ hẹp

 2. Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ưu điểm gì nổi bật?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có nhiều ưu điểm đáng để bạn lựa chọn như:

– Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt đảm bảo an toàn bởi được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, vùng mắt bệnh nhân được sát khuẩn cẩn thận nên không xảy ra viêm nhiễm nguy hiểm.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ tác động vào vùng da mí mắt, đuối mắt và khóe mắt, do đó giác mạc không bị ảnh hưởng, thị lực vẫn được giữ nguyên.

– Đôi mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt

Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.

– Không để lại sẹo

Đôi bàn tay khéo léo cộng với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của bác sỹ sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ mắt đẹp và an toàn không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật, công việc và sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

 Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực sự là vũ khí lợi hại để cải thiện nhan sắc, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp và có hồn hơn. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này thì nên tham khảo và tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho bản thân nhé.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất