Phẫu thuật làm mắt to: nên hay không?

Sở hữu đôi mắt to tròn là mong ước của phái đẹp. Lướt qua các forume diễn đàn làm đẹp của chị em, phẫu thuật làm mắt to đang là một chủ đề khá “hot”. Băn khoăn có nên làm phẫu thuật mắt to không cũng được các bạn nữ đem ra thảo luận.

phau-thuat-lam-mat-to 3
Sở hữu đôi mắt to tròn là mong ước của phái đẹp.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn?

Theo sự phân tích của chuyên gia:

1/ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ( hay còn gọi phẫu thuật làm mắt to hơn) là dịch vụ làm đẹp được đưa vào áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trong vài năm trở lại đây đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa của số đông khách hàng hiện nay.

2/ Công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nhận được đánh giá cao về không chỉ hiệu quả mà còn đạt mức an toàn cao với kỹ thuật, quy trình khá chuyên nghiệp, bài bản.

phau-thuat-lam-mat-to 2
Phẫu thuật làm mắt to đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa của số đông khách hàng hiện nay.

3/ Nêú khách hàng được tiến hành theo đúng quy trình, kỹ thuật kết hợp bác sỹ chuyên môn cao thì các ca tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ với tỉ lệ thành công cao.

4/ Những trường hợp sau đây hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật làm mắt to hơn:

– Đáp ứng đủ điều kiện về yếu tố sức khỏe (khách hàng được kiểm tra sức khỏe y tế trước khi bước vào quy trình thực hiện).

– Nam và nữ trên 18 tuổi.

– Trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt to.

– Mắt không có mí hoặc không rõ mí, góc mắt nhỏ hẹp.

– Mắt bị xếch, góc mắt hẹp, chiêu dài mắt ngắn, đuôi mắt hất cao.

– Mắt nhỏ híp, mắt sụp mí kèm da chùng, da thừa, bọng mỡ.

phau-thuat-lam-mat-to
Khách hàng đều cảm thấy sự yên tâm về chất lượng và tính an toàn.

Phẫu thuật làm mắt to được đánh giá cao về an toàn

Phẫu thuật làm mắt to hơn đang có sự tăng trưởng đột phá với lượng khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ ngày một gia tăng. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều có chung quan điểm cảm thấy sự yên tâm về chất lượng và tính an toàn.

Bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn phẫu thuật làm mắt to để sở hữu đôi mắt to tròn long lanh? Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tin cậy để việc phẫu thuật mắt to tròn được thẩm mỹ hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *