Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Hỏi: Xin chào Bác sĩ, tôi là Hoài Thương, 33 tuổi, tôi có một thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp cho đó là phẫu thuật cắt mí mắt cho những đối tượng nào? Đối với trường hợp mắt của tôi mí mắt sụp và bọng mắt to thì liệu có cắt mí mắt được không? Tôi xin cảm ơn! (Hoài Thương, Ba Vì, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài Thương,

Với thắc mắc Phẫu thuật cắt mí mắt cho những đối tượng nào? Mí mắt sụp và bọng mắt to có cắt mí được không? Dưới đây là những lời giải đáp dành cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt cho những đối tượng nào?

 

– Những người có độ tuổi 30+, xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ mắt

– Những người sở hữu mắt 1 mí nhưng có da chùng, mỡ thừa

– Mắt 2 mí nhưng bị sụp, mắt nhiều mí, mí lót

– Những người muốn tạo đôi mắt 2 mí duy trì lâu dài.

Mí mắt sụp có cắt được không?

Mí mắt đẹp là chi tiết đặc biệt quan trọng đối với thẩm mỹ chung của gương mặt
Mí mắt đẹp là chi tiết đặc biệt quan trọng đối với thẩm mỹ chung của gương mặt

Theo bác sĩ thẩm mỹ mắt chia sẻ, đối với trường hợp của bạn Hoài Thương có đôi mắt bạn đang bị sụp và bọng mắt to thì bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt 3 trong 1 theo đúng quy trình của Bộ Y tế đưa ra. Tuy nhiên, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao trên 10 năm hoạt động trong nghề, mang đến giải pháp tối ưu cho đôi mắt của bạn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ uy tín

 

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng. Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là những lời giải đáp về thắc mắc Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này và đưa ra những quyết định giúp đôi mắt của bạn có thể thay đổi trẻ trung hơn, quyến rũ hơn. Chúc bạn thành công!

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *