Những thiết bị spa chuyên dụng cho thẩm mỹ viện

Đối với các spa, địa chỉ thẩm mỹ, trung tâm nuôi dưỡng lớn, các thiết bị thẩm mỹ được tiến hành đều là những đồ uống công nghệ cao. Nó không chỉ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các mong muốn về dịch vụ spa, làm đẹp mà còn đánh giá được thương hiệu của spa, spa đó. Vậy những thiết bị spa chuyên dụng cho thẩm mỹ viện gồm những loại nào?

1. Máy triệt lông

Những thiết bị spa chuyên dụng cho thẩm mỹ viện: máy triệt lông

Máy triệt lông có năng lượng tia nắng cao là máy móc thẩm mỹ tiên tiến nhằm tận dụng các nguồn ánh sáng đa sắc, không trọng tâm, không liên kết để phát tán ra xung quanh với cường độ cao.

rp_giam-beo-khong-phau-thuat-23.jpg

2. Máy tia sáng sinh học

ánh sáng kỳ diệu của máy ánh sáng sinh học tạo ra một dòng photo động như một ánh sáng lạnh, không sản xuất nhiệt độ cao. Nó dùng năng lượng thấp, công nghệ quang học để săn sóc da, điều trị một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, ít đau và ít tác dụng phụ.

3. Máy xoá xăm

Thiết bị này có tác dụng trị các nội tiết hỗn hợp do các bệnh có nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý bên trong khi xăm lông  mày, viền môi, mi mắt, xăm môi, tổn thương do bị xăm mình.

4. Máy laser Co2
Máy laser Co2 kích thích và tiết ra ra một chất tương tự Collagen do các tổn thuwogn nhân tạo trên lớp hạ bì, nguyên bì. vì vậy, nó kiểm soát tốt hơn quá trình già hóa bằng việc phục hồi sẹo, lỗ chân lông, giảm nếp nhăn. ( Xem thêm: máy trị nám hiệu quả )

5. Máy làm ốm

Thời gian gần đây, máy làm ốm được đưa vào danh sách các loại máy móc thẩm mỹ có biện pháp cao. Nó giúp làm làm giảm béo cứng với công nghệ hút chân không giúp đánh tan mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay, giúp quy trình làm ốm hiệu quả hơn.

6. Máy làm ốm RF

Máy RF sử dụng sóng RF 5MHz kết hợp với tần số 4D có lợi ích hút chân không, tan mỡ, chữa trị dẫn nhiệt, giúp mô da chuyển hóa một cách nhanh chóng, cơ thể săn chắc hơn trông thấy.

7. Máy phân tích da

Máy phân tích da thao tác tự động với hệ thống đo kép máy soi, đa cảm biến. Nó có khả năng nhận diện mặt cho việc phân tích da chính xác hơn. bên cạnh đó, nó cũng phân tích nhanh và tự động mang lại hiệu quả nhanh nhất.

8. Máy nâng cơ mặt

Máy nâng cơ mặt là một loại thiết bị thẩm mỹ sử dụng phương pháp RF, IR, Diode Laser và hệ thống làm lạnh. công nghệ RF giúp chuyển đổi năng lượng làm thành năng lượng nhiệt trong biểu bì, hạ bì, kích thích collagen mới, tái tạo collagen mọi cũ.

Mọi thông tin về thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa, máy móc spa, cách sử dụng, công dụng, lưu ý… vui lòng liên hệ với Chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *