Những lưu ý khi chọn và sử dụng kem làm tan bọng mắt

Sau đây sẽ là các lưu ý khi chọn kem làm tan bọng mắt giúp chị em chọn đúng loại kem và tiết kiệm được túi tiền của mình.

 Những lưu ý khi chọn và sử dụng kem làm tan bọng mắt 1

Không mua kem dưỡng da mặt để dưỡng mắt

Theo nghiên cứu, vùng da xung quanh mắt có độ nhạy cảm cao và mỏng hơn da mặt rất nhiều. Trong khi đó kem mặt lại nặng, đặc và khó hấp thu hơn nên nếu bạn dùng kem mặt cho phần mặt thì chẳng khác nào đã sử dụng kem vào sai mục đích. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt càng thêm bọng sưng.

Kem làm tan bọng mắt phải chứa chất giảm sưng

Những thành phần như caffeine, retinol, vitamin C có khả năng giảm sưng hiệu quả nhất nên loại kem dùng để làm tan bọng mắt nhất định phải chứa những chất này. Một số tuýp kem tan bọng mỡ mắt có chứa chất này có thể kể đến như: Organic coffee bean caffeine eye cream, Brenmem hylexin, 100% pure…

 Những lưu ý khi chọn và sử dụng kem làm tan bọng mắt 2

Nên mua những lọ kem dưỡng mắt nhỏ

Một lọ kem dưỡng mắt to thường rất đắt tiền. Vì vậy, bạn không cần phải bỏ ra khoản tiền quá lớn để mua chúng vì điều này là không cần thiết. Do kem dưỡng mắt bạn chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ mỗi ngày nên chỉ cần mua những lọ kem dưỡng nhỏ khoảng từ 15 gram đổ xuống.

Lưu ý khi sử dụng kem làm tan bọng mắt

– Dùng kem một ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi đi làm và buổi tối trước khi ngủ. Bạn nên bôi thêm kem mắt để hiệu quả giảm sưng là tốt nhất.

– Thoa một lượng kem vừa đủ. Chỉ nên bôi kem thật mỏng. Mỗi lần thoa, bạn nên lấy một lượng nhỏ bằng nửa hạt đậu.

– Tuyệt đối không để kem làm tan bọng mắt dính vào mắt.

– Dùng ngón áp út để massage mắt vì lực tác động vừa phải của ngón áp út sẽ giúp mắt thư giãn và thẩm thấu kem làm tan bọng mỡ mắt tốt nhất.

– Massage theo chiều từ đầu mắt lên phía đuôi mắt ở bọng dưới. Chiều tác động này sẽ giúp cho da mắt bớt chùng nhão và bọng mắt được đẩy lên phía trên.

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *