Những điều cần biết về 3 kỹ thuật phun thêu lông mày hot nhất hiện nay

Phun thêu lông mày là khái niệm chung chỉ 3 kỹ thuật làm đẹp lông mày được yêu thích nhất hiện nay. Đó là những kỹ thuật nào? Hãy cùng tìm hiểu 3 chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phun thêu lông mày thực chất là khái niệm chung chỉ 3 kỹ thuật là phun lông mày, thêu lông mày và điêu khắc lông mày. Đây là 3 kỹ thuật làm đẹp lông mày phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

Phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên. Là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật. Do sử dụng công nghệ kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiên nên an toàn tuyệt đối,sẽ khác hẳn nếu sử dụng phun thêu bình thường, chân mày sẽ không đều màu, dễ bị biến dạng.

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-1
Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên.

Phun tán bột lông mày khắc phục được hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác, không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác.

Kỹ thuật này phù hợp với những người có lông mày thưa, ngắn, không có đường nét. Lông mày phun sẽ giống với kẻ chì nên phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp sắc nét, cá tính.

Thêu lông mày

Thêu lông mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ mềm mịn như thật mang lại cho bạn một đôi lông mày đẹp như mơ ước. Cũng giống phun xăm lông mày, nhưng đường nét của phương pháp thêu lông mày sẽ tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phải phun toàn bộ khung chân mày. Thêu lông mày không phải phun đi phun lại nhiều lần nhiều lần trên da, lông mày thêu sẽ được tự nhiên, mềm mại hơn và xen lẫn với lông mày tự nhiên.

phun-tan-bot-long-may-bao-lau-thi-bong-4
Cũng giống phun xăm lông mày, nhưng đường nét của phương pháp thêu lông mày sẽ tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phải phun toàn bộ khung chân mày.

Ưu điểm của phun thêu lông mày với hình thức xăm lông mày truyền thống ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì. Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa, màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Kỹ thuật này phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên, thích để mặt mộc.

Điêu khắc lông mày

Đây  được xem là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

phun-tan-bot-long-may-va-dieu-khac-2
Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và  đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Cả 3 kỹ thuật phun – thêu- điêu khắc lông mày đều có thể mang lại cặp lông mày mềm mại, tự nhiên. Việc lựa chọn phương pháp nào là tùy vào sở thích, thị hiếu và tình trạng lông mày tự nhiên của bạn. Hãy tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên tư vấn phương pháp cũng như lựa chọn được dáng mày phù hợp nhất nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *