Những điều bạn cần biết về mụn mủ?

Đôi điều  về mụn mủ

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc luôn được chị em khá quan tâm về các dịch vụ làm đẹp. Tại Thu Cúc, đa dạng các dịch vụ làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ, tẩy xóa hình xăm,… Dịch vụ nào cũng nhận được sự đánh giá cao của các chị em. Đối với dịch vụ trị mụn cũng không phải là ngoại lệ, nhất là dịch vụ trị mụn mủ cho khách hàng.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-mun-mu

Bạn biết gì về mụn mủ ?

1. Mụn mủ thường xuất hiện ở những vị trí nào trên cơ thể

Nguyên nhân làm bạn bị mụn mủ đó là do sự rối loạn nội tiết tố làm da tiết quá nhiều nhòn, tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây mụn được sinh sôi nảy nở. Mụn mủ có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể của bạn. Có người bị mụn mủ ở má, có người thì bị mụn mủ ở lưng, và có người lại bị mụn mủ ở vùng kín, vv.

2. Khi bị mụn mủ có nên nặn không?

Tuyệt đối không được nặn mụn trứng cá nói chung, nặn mụn mủ nói riêng bạn nhé. Nếu bạn nặn mụn sẽ có thể làm cho vùng da đó bị viêm nhiễm và trở lên thâm đen, xấu xí.

3. Có những cách điều trị mụn mủ nào?

Để điều trị mụn mủ, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau như: phương pháp tự nhiên, điều trị mụn mủ bằng thuốc đặc trị, hay điều trị mụn nhờ công nghệ thẩm mỹ. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định, tùy thuộc vào tình trạng mụn và điều kiện của mình mà bạn nên lựa chọn lấy một phương pháp phù hợp nhất.

4. Nếu đến thẩm mỹ viện thì nên đến đâu?

Hãy đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín – Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được điều trị mụn mủ hiệu quả nhất và giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *