Như thế nào là quy trình nhấn mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc?

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng quy trình nhấn mí mắt như thế nào đúng chuẩn Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết. Vậy như thế nào là quy trình nhấn mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc? Tham khảo ngay nhé!

Quy trình nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp mong muốn mà còn an toàn. Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đem lại hiệu quả tối ưu trong việc mang đến đôi mắt hoàn mỹ. Theo đó, quy trình nhấn mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc khá khắt khe và đòi hỏi phải tuân thủ đầy đủ 6 bước sau:

Mí mắt to đẹp cho bạn thêm quyến rũ
Mí mắt to đẹp cho bạn thêm quyến rũ

1. Khám và tư vấn bởi bác sĩ:

Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ mắt và có thể bày tỏ mong muốn làm đẹp thay đổi của bản thân cùng với tư vấn của bác sĩ để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

2. Kiểm tra sức khoẻ: Theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi bước vào quy trình thực hiện, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe y tế. Tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ quyết định họ có thể thực hiện hay không và ảnh hưởng một phần tới kết quả thẩm mỹ.

3. Đo vẽ thẩm mỹ: Tiến hành thẩm mỹ hoặc trị liệu bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm theo đúng quy trình công nghệ tiêu chuẩn.

Phẫu thuật mí Hàn Quốc tại trung thẩm mỹ uy tín sẽ cho bạn vẻ đẹp như ý
Phẫu thuật mí Hàn Quốc tại trung thẩm mỹ uy tín sẽ cho bạn vẻ đẹp như ý

4. Sát khuẩn, gây tê tại chỗ

5. Tiến hành thực hiện thủ thuật

6. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà: Các bác sỹ sẽ chỉ dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà trong thời gian hồi phục nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Không ít bạn trẻ sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn với đường line mí theo đúng chuẩn “tỷ lệ vàng” đạt 3 tiêu chí: Đều – Đẹp tự nhiên – hài hòa với gương mặt. Đơn giản hơn bao giờ hết, các tín đồ làm đẹp sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng và quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *