Những lý do bạn nên chọn nhấn mí tại các cơ sở hàng đầu

Nhấn mí mắt được xem là một phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật tuy nhiên không phải bất kỳ địa chỉ nhấn mí mắt nào cũng có thể có thực hiện tốt và mang lại cho khác hàng một kết quả như ý.Tiến hành nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo mà không phải lo lắng đến những biến chứng có thể xảy ra.


Nhấn mí đôi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện nay.  Đây là phương phá tạo mắt 2 mí không tiến hành phẫu thuật tuy nhiên chỉ ấp áp dụng cho một số ít hách hàng như: khách hàng có đôi mắt một mí, mí lót và điều kiện đặc biệt quan trọng là mắt không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ mắt nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn.

Tại Viện thẩm mỹ trung tâm bạn sẽ được tiến hành nhấn mí mắt bởi một đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến cho bạn một kết quả tối ưu nhất.

1/ Sử dụng phương phấp nhấn mí mắt tiên tiến hiện nay

Tại biện viện thẩm mỹ hàn Quốc đang sử dụng phương pháp nhấn mí mắt hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp tạo liên kết giữa cơ nâng mí và sụn mí mắt giúp cho đường mí được rõ nét hơn và được duy trì trong thời gian lâu dài hơn.

2/ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

Cho dù biết rằng nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên nếu không được tiến hành cẩn thận rất dễ có thể xảy ra những tại nạn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thị lực của đôi mắt. Hiểu được vấn đề đó mà các bác sĩ của bệnh viện cũng không hề xem nhẹ ca tiểu phẫu này mà luôn chú trọng thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận nhằm giúp khách hàng có được đôi mặt đẹp hoàn hảo nhất.

3/ Quy trình thực hiện nhấn mí mắt đặt chuẩn theo quy định của bộ y tế

Tiểu phẫu nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Viện thẩm mỹ trung tâm vẫn phả thực hiện theo một trình tự nhất định:

  • Tham khám và tư vấn
  • Sát khuẩn và gây tê vùng mắt
  • Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo
  • Thực hiện tạo đường mí mới

Đây là 4 bước cần phải có khi thực hiện nhấn mí mắt. Nếu thiếu 1 trong 5 bước này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả sau khi nhấn.

4/ Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Tại Viện thẩm mỹ trung tâm, nhấn mí mắt được thực hiện trong phầu phẫu thuật khép kín tuyệt đối bảo đảm vô trùng cùng với hệ thống phun sương khử trùng giúp tránh nhiễm trùng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, duy nhất hiện nay tại Viện thẩm mỹ trung tâm sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED sau khi tiến hành nhấn mí mắt nhằm giúp giảm sưng, đau cho vùng mí mắt.

Trên đây là những lý do vì sao Nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm lại đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ muốn làm đẹp bản thân đếm đây khách hàng không phải lo lắng nhấn mí mắt ở đâu đẹp.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất