Nhấn mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ. Khuôn mặt em cũng không đến nỗi nào nhưng nhược điểm mắt hai mí làm ngũ quan thiếu cân đối, hài hòa. Em đang có ý định đi nhấn mí Hàn Quốc, nhưng em không biết dịch vụ nhấn mí ở đâu an toàn và hiệu quả nhất? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Thu Nga, nga….@gmail.com)

nhan-mi-mat-o-dau-an-toan-va-hieu-qua-nhat
Hai mí giúp đôi mắt bạn to tròn, cuốn hút và lung linh hơn hẳn

Trả lời:

Chào Thương!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc, về thắc mắc của các bạn chúng tôi xin Chuyên gia Tư vấn như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công đoạn tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, chính vì nguyên nhân đó lúc tỉnh ngộ, sẽ tạo nên nếp gấp mí mắt. Trong biện pháp nhấn mí này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng luồn với từ dưới mí mắt, tạo ra nếp gấp mí mắt đến cho cả 2 mắt chuẩn xác từng milimet. Nhấn mí mắt là 1 cách tạo mắt 2 mí đặc hiệu nhất hiện giờ, mang lại đôi mắt tròn đẹp tự nhiên, tự nhiên mang lại cho khách hàng. phương pháp này hiện mang lại ứng dụng khá thành công tại Thu Cúc.

nhan-mi-mat-o-dau-an-toan-va-hieu-qua-nhat-1
Nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ “hút khách” tại Thu Cúc nhờ hiệu quả thẩm mỹ và cách thực hiện đơn giản

Hiện nay Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ trang bị nhiều trang thiết bị máy móc thẩm mỹ hiện đại nhất bậc nhất… bác sĩ tại đây đều có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại những địa chỉ thẩm mỹ lớn trên lý do giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… Dịch vụ nhấn mí mắt được Thu Cúc trực tiếp tiếp thu chuyển giao giải pháp từ bác sĩ số một của Hàn Quốc.

Theo đánh giá của khách hàng thì dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác, nhanh chóng, dáng mí tự nhiên sau khi nâng và đặc biệt là an toàn nhấtChỉ 5 – 7 ngày sau nhấn, mí mắt đã ổn định, mắt to tròn, đẹp, 2 mí cân xứng, tôn lên vẻ đẹp khái quát của gương mặt. Bởi thế, phái đẹp tất cả yên chí lúc triển khai dịch vụ nhấn mí mắt tại Thu Cúc.

nhan-mi-mat-o-dau-an-toan-va-hieu-qua-nhat-2
Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc được đánh giá là có dáng mí chuẩn xác, đẹp tự nhiên sau khi nâng và đặc biệt là an toàn nhất

Nếu bạn đã và đang mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí mà vẫn còn e ngại, hãy đến với Thu Cúc để hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Một đôi mắt to tròn, 2 mí cực kì tự nhiên và hấp dẫn sẽ giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *