Sai khi làm nhấn mí mắt bị trợn khắc phục thế nào?

Nhấn mí mắt bị trợn có khắc phục được không vậy ạ? Tôi nhấn mí được 1 tháng nhưng mắt tôi nhìn không hề tự nhiên mà bị trợn ngược lên, tôi có đến tái khám tại trung tâm thẩm mỹ tôi đã thực hiện thì họ nói mắt đang trong quá trình lành thương. Tôi cảm thấy rất lo, muốn đi chỉnh sửa lại mà không biết phải làm sao?
(Thủy Tiên, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc nhấn mí mắt bị trợn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến nhấn mí mắt bị trợn

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản dể tạo mắt 2 mí to tròn, khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt có mí không đều. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo nên nếp mí đẹp, rõ ràng cho khách hàng.

Nhấn mí mắt bị trợn

Nhấn mí mắt đẹp tạo mắt đẹp mà không cần phẫu thuật cắt rạch

Nhấn mí mắt tuy đơn giản nhưng nếu không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật khi thực hiện sẽ dẫn đến các biến chứng không mong muốn như nhấn mí mắt bị trợn. Nguyên nhân gây ra tình trạng nhấn mí mắt bị trợn là do bác sĩ tay nghề kém, không xác định chính xác nếp gấp mới, nên sau khi nhấn mí, mí mắt bị lệch gây ra tình trạng mắt trợn, mất thẩm mỹ và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Nhấn mí mắt bị trợn 2

Bác sĩ tay nghề kém có thể nhấn mí bị lệch, gây ra tình trạng trợn mắt

Nhấn mí mắt bị trợn cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Cách duy nhất đó là tháo nếp chỉ cũ ra và tiến hành điều chỉnh lại. Để thực hiện được điều này thì bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề vững vàng mới không để lại sẹo cho khách hàng.

Xem thêm: Nhấn mí không đều phải làm sao?

Sửa nhấn mí mắt bị trợn tại viện thẩm mỹ trung tâm

Thực hiện nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ trung tâm là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên bạn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây mà không phải lo lắng đến các biến chứng như nhấn mí mắt bị trợn.

Ngoài yếu tố đội ngũ bác sĩ thì viện thẩm mỹ trung tâm cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn có một ca nhấn mí an toàn:

  • Khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đo đạc dáng mắt cẩn thận nên sẽ không có tình trạng nhấn mí sai lệch khiến mắt bị trợn hay bị xếch, lệch.
  • Quy trình nhấn mí đảm bảo vô trùng, khép kín với đầy đủ các dụng cụ đo thẩm mỹ chuyên dụng, trang thiết bị máy móc hiện đại.
Nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ trung tâm được các bác sĩ đo vẽ cẩn thận trước khi thực hiện nên sau khi nhấn mắt đẹp tự nhiên, không bị trợn hay lệch
  • Chỉ nhấn mí được sử dụng là chỉ sinh học, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên sẽ tạo nếp mí đẹp tự nhiên nhất không gây ra dị ứng hay đào thải.
  • Sau nhấn mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp mắt nhanh lành và đẹp.

Đối với tình trạng nhấn mí mắt bị trợn của bạn Thủy Tiên bạn hãy đi thực hiện chỉnh sửa lại càng sớm càng tốt để lấy lại thẩm mỹ cho khuôn mặt. Để tránh lặp lại tình trạng tiền mất tật mang hãy tìm một địa chỉ thật uy tín để khắc phục bạn nhé.

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất