Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí là cách giúp bạn gái khắc phục khuyết điểm của mắt, đem lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này cũng khiến bạn nữ có khá nhiều băn khoăn. Một trong những thắc mắc thường gặp là nhấn mí có đau không, thường được bạn gái hỏi trên các diễn đàn thẩm mỹ. 

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không?
Nhấn mí là phương pháp đem đến cho bạn gái đôi mắt hai mí rạng ngời, tự nhiên.

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt thực tế là dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng việc sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt, phương pháp này giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối hơn.

Vì đây là phương pháp dùng chỉ sinh học, không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Đặc biệt, trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ khách hàng sẽ được gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện nên đảm bảo không gây ra bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp tạo mắt 2 mí không hề đụng đến phẫu thuật
Phương pháp tạo mắt 2 mí không hề đụng đến phẫu thuật

Với ưu điểm nhấn mí không đau, không để lại sẹo và thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng vì thế đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện đôi mắt, với cách thức thực hiện đơn giản như sau:

Trước khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe cũng như tình trạng của mắt để đưa ra được phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất. Bác sỹ sẽ dùng một loại chỉ đặc biệt làm bằng chất liệu sinh học để đính vào các điểm đã được xác định sẵn, giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài và bạn không phải lo lắng về việc nhấn mí mắt có đau không.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *