Khắc phục cắt mí mắt bị lệch theo nguyên nhân

1/ Nguyên nhân khiến cắt mí mắt bị lệch

Cắt mí mắt bị lệch là hiện tượng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt bị lệch là do các nguyên nhân sau :

 

– Lựa chọn các địa chỉ cắt mí mắt thiếu uy tín

– Các bác sĩ phẫu thuật còn non kinh nghiệm và không được đào tạo chuyên sâu

– Xác định không chuẩn lượng da chùng cần cắt bỏ

– Khâu cố định cơ nâng mi để tạo mắt hai mí không đúng cách

– Áp dụng phương pháp cũ, kỹ thuật lạc hậu.

Chuyên gia cũng lưu ý rằng, chỉ nên can thiệp sửa cắt mí mắt bị lệch khi được 6 tháng kể từ thời điểm phẫu thuật cắt mí mắt trước đó và vết cắt mí đã lành hẳn. Vì tại thời điểm này, vết mổ cũ đã lành, mí mắt đã ổn định hoàn toàn có thể thực hiện can thiệp, tái phẫu thuật chỉnh sửa.

2/ Vậy cắt mí mắt bị lệch phải làm sao? Giải pháp tốt nhất hiện nay là gì?

Giải pháp khắc phục cắt mí mắt bị lệch tốt và an toàn nhất hiện này là bạn nên đi thực hiện cắt mí lại và lựa chọn cho mình các địa chỉ và đảm bảo an toàn. Các bước tiến hành cắt mí lệch được thực hiện như sau :

– Bước 1 : Trước khi tiên hành sửa mí, bạn sẽ được chuyên gia kiểm tra xem sét mực độ lệch của mí mắt sau đó sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp khắc phục hiệu quả nhất giúp bạn sớm lấy lại đôi mắt đẹp.

Cắt mí mắt bị lệch

Phẫu thuật sửa cắt mí mắt không đều là tổng hợp nhiều kỹ thuật thực hiện

– Bước 2 : Dựa trên những tính toán từ trước, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt vào đường mổ cũ để giải phóng, tạo hình mô cơ làm giảm sức căng vùng mi mắt, tăng tính đàn hồi cho vùng mi trên đồng thời sau đó sẽ bù đắp cấy ghép da bổ sung tạo hình lại mí mắt cân đối.

– Bước 3 : Một số trường hợp cần phải, bác sĩ sẽ phải kết hợp thêm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác như điều chỉnh cơ nâng mi, thẩm mỹ mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu… thì mới giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm.

 

Giúp bạn khắc phục hoàn toàn rủi ro của ca phẫu thuật trước, mí mắt được cân chỉnh để cân đối và đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, sau ca sửa mí mắt bạn được mở rộng và to đẹp 1 cách tự nhiên hoàn toàn không để lại sẹo và hổi phục nhanh chóng nhất.

 

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn