Nên chọn giảm béo ở đâu an toàn mà hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ cháu năm nay mới 20 tuổi nhưng đang bị béo phì từ lâu, mặc dù cháu đã áp dụng nhiều cách để giảm béo như ăn kiêng và tập luyện thể dục nhưng cũng chỉ giảm được xíu. Cháu được biệt có cách giảm béo không cần phẫu thuật Slim Body. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu giảm béo ở đâu hiệu quả nhất và chi phí là bao nhiêu ạ.

Hoàng Anh – Hà Nam.

Giảm béo ở đâu hiệu quả

Giảm béo ở đâu hiệu quả

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Cảm ơn Hoàng Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện trung tâm. Với thắc mắc của abj giảm béo ở đâu hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm béo ở đâu hiệu quả nhất hiện nay?

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nói chung, và nhu câu muốn giảm béo thẩm mỹ nói chúng ngày càng cao. Cũng chính vởi vậy có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, uy tín. Theo như các chuyên gia thì địa chỉ giảm béo an toàn, hiệu quả phải phụ thuộc vào những tiêu chí hàng đầu sau:

♦ Được cấp giấy hoạt động của bộ y tế
♦ Áp dụng công nghệ giảm béi bằng công nghệ cao hiện đại tiên tiến nhất
♦ Quy trình giảm béo được thực hiện khép kín đạt chuẩn
♦ Có đội ngũ bác sĩ thực hiện trình độ chuyên môn tay nghề cao
♦ Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Hiện nay tại Hà Nội, thẩm mỹ viện trung tâm là một trong những cơ sở được đánh giá cao là địa chỉ giảm béo an toàn hiệu quả nhất bởi:

giam-beo-toan than

trung tâm là một trong số ít địa chỉ được sở y tế câos giấy phép hoạt động, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giảm béo tại đây. Hơn nữa trung tâm ứng dụng thành công công nghệ giảm béo hiện đại của Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao được thực hiện theo quy trình giảm béo tiêu chuẩn.

Tại trung tâm hiện đang áp dụng phương pháp giảm béo không phẫu thuật Slim Body với mức chi phí 17- 25 triệu, tuỳ thuộc vào tình trạng và diện tích mơ thùa trên từng cơ thể của khách hàng.

Như vậy với những thông tin trên đây hy vọng đã giúo cho bạn Hoàng Anh giải đáp rõ thắc mắc giảm béo ở đâu hiệu quả nhất.